Xu hướng chọn căn hộ vùng ven Tp HCM tại Tp Dĩ An

TP.HCM phát triển mạnh đô thị ra khu vực vùng ven, cũng như tại các quận trung tâm TP.HCM không có nguồn cung nhà ở mới đã tạo đà cho thị trường bất động sản các địa phương cận kề phát triển.

Dĩ An hưởng lợi về hạ tầng liền kề Tp Hồ Chí Minh

Với hướng phát triển mạnh về hướng Đông, hai thành phố mới thành lập của Bình Dương là Dĩ An, Thuận An được giới am hiểm thị trường bất động sản đánh giá sẽ là điểm đến của nhà đầu tư bất động sản và người mua nhà để an cư trong thời gian tới. Trong đó, Dĩ An nổi trội hơi hẳn khi nằm dọc theo ranh giới hai quận tại khu Đông TP.HCM vốn đã được thành phố quy hoạch làm Khu đô thị sáng tạo theo mô hình “thành phố trong thành phố” là quận 9 và Thủ Đức.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VEN TP HCM 

Thị trường căn hộ Dĩ An Bình Dương

Thị trường căn hộ Dĩ An Bình Dương

Trong 5 năm qua, quận 9 và Thủ Đức đã có hàng loạt dự án khu căn hộ quy mô lớn đã được xây dựng, đưa vào khai thác. Theo đó, lượng lớn dân số cũng đã về các khu vực này sinh sống. Như thống kê dân số Tp.HCM thực hiện trong năm 2019, mật độ dân số của quận Thủ Đức hiện đang là 12.300 người/km.

Thị trường nhà ở tại khu vực Thủ Đức hiện rất sôi động. Các dự án đều có tín hiệu tốt về thanh khoản, những dự án đã bàn giao nhà có độ sử dụng căn hộ tỷ lệ cao; giá cho thuê tốt và giá trị bất động sản đã gia tăng mạnh trong thời gian qua. Điều đó cho thấy, người dân đang có xu hướng tiến về các khu vực có không gian thoáng đãng ở vùng ven để an cư.

Thị trường căn hộ Dĩ An Bình Dương

Thị trường căn hộ Dĩ An Bình Dương

Liền kề với Thủ Đức là thành phố Dĩ An của Bình Dương, trong 2 năm trở lại đây, khu vực này được các doanh nghiệp lựa chọn để phát triển dự án, khi tiến độ xét duyệt thủ tục dự án đầu tư trên địa bàn Tp.HCM gặp nhiều khó khăn. Từ đó, người mua nhà cũng dần dịch chuyển nơi sinh sống ra xa trung tâm Tp.HCM hơn.

Các doanh nghiệp đã sàn lọc kỹ vị trí trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Tại Dĩ An khu vực nằm sát với ranh giới địa chính Tp.HCM hiện đang là vùng được các doanh nghiệp tìm kiếm quỹ đất để triển khai dự án.

Lấy dự án 9X Next Gen để dẫn chứng cho điều này. Vị trí khu căn hộ này khá thuận tiện giao thông khi chỉ cách vài trăm mét là kết nối ngay với quốc lộ 1K – tuyến đường nối liền vào đường Phạm Văn Đồng trên địa bàn Thủ Đức (Tp.HCM). Và kết nối qua đường Xa lộ Hà Nội, ga Metro, bến xe Miền Đông mới tại Quận 9…

Tổng quan dự án 9X Next Gen Bình Dương

Tổng quan dự án 9X Next Gen Bình Dương

Vị trí thích hợp để sinh sống lâu dài

Theo đó, cư dân 9X Next Gen có thể nhanh chóng di chuyển vào khu trung tâm Dĩ An cách đó tầm 4km, vào Tp.HCM chỉ 25 phút di chuyển, bởi từ dự án cách ranh giới Tp.HCM khoảng 3km. Nếu đi vào khu trung tâm Tp.HCM cũng chỉ phải di chuyển chưa đầy 15km, thông qua nhiều tuyến đường lớn.

Tiếp đó, từ vị trí này cư dân có thể đi mua sắm tại Big C Dĩ An ngay bên kia đường quốc lộ 1K. Con cái học tập cũng thuận lợi với trường học các cấp trong bán kính chỉ 1 – 2km. Có thể vào Tp.HCM để sử dụng các dịch vụ tiện ích vui chơi, giải trí cao cấp,…Đặc biệt, dự án liền kề ngay Làng đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh, nơi sau này sẽ tập trung nhiều trường đại học danh tiếng và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Vị trí căn hộ 9X Next Gen Dĩ An

Vị trí căn hộ 9X Next Gen Dĩ An

Thêm vào đó, dù nằm cạnh đường lớn nhưng dự án vẫn có một khoảng không vùng đệm cách biệt, đảm bảo sự yên tĩnh, không bị ô nhiễm tiếng ồn từ các phương tiện giao thông trên đường.

Vị trí mà căn hộ 9X Next Gen sở hữu được giới am hiểu thị trường nhận định là một bất động sản có vị trí sáng giá. Nếu như với bất động sản vùng ven thì khoảng cách di chuyển từ nơi ở đến khu trung tâm được tính toán có thể tới 25 km thì với khoảng cách giữa 9X Next Gen so với trung tâm Tp.HCM vẫn là nằm trong cự ly rất tốt dưới 15Km, thuận lợi để an cư lâu dài và gia tăng giá trị tài sản.

Thông tin Dự án 9X Next Gen Dĩ An

 • Vị trí dự án: Thống Nhất, Tp Dĩ An, Bình Dương.
 • Tổng diện tích dự án: 95.224,5 m2 (6 Block)
 • Mật độ xây dựng: 35%.
 • Quy mô dự án: Cao 18 tầng, 1 tầng hầm, 2 tầng TTTM.
 • Số lượng căn hộ: 3000 căn
 • Cơ cấu căn hộ: Các căn hộ được thiết kế từ 52m2 – 83m2 với 1 – 3 phòng ngủ
 • Đơn thị thi công: Hưng Thịnh Cons (thuộc Hưng Thịnh Corp)
 • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH Apave Châu Á – Thái Bình Dương
 • Ngân hàng bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ vay vốn: TPBank – Xem thêm chính sách vay Ngân hàng
 • Nội thất bàn giao: Nội thất đầy đủ căn bản – Xem thêm Danh mục nội thất bàn giao
 • Tiện ích: Hồ bơi, công viên, TTTM, nhà trẻ…
 • Thời gian sở hữu: lâu dài
 • Triển khai: Quý II/2020
 • Giá bán: 1,3 tỷ – 2,7 tỷ/căn
 • Tiến độ thi công hiện tại: Đã xong mặt bằng và nhà mẫu.

>>> Xem thông tin tại đây: https://sanhungthinhland.com/can-ho-9x-next-gen-binh-duong/