Tổ hợp tiện ích Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn

Rate this post

TỔ HỢP TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA KHU PHỨC HỢP CĂN HỘ SÀI GÒN MIA

Khu phức hợp Căn hộ Sài Gòn Mia với hơn 50% diện tích cho công viên cây xanh và khu vui chơi trẻ em ngay tại căn hộ … tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Sống ở đây, quý khách hàng không những tận hưởng thiên nhiên trọn vẹn từ KDC Trung Sơn với mật độ xanh và dòng sông xanh biết bao quanh mà còn sở hữu riêng cho mình được một khu vườn XANH ngay tại nơi mình sống. Ngoài ra, ngay tại Khu căn hộ Sài Gòn Mia sẽ hình thành một trung tâm thương mại cao cấp do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư, sẽ được đưa vào hoạt động cùng lúc với khu dân cư. Đây sẽ là điểm mua sắm đẳng cấp với quy mô của một trung tâm thương mại lớn nhất và hiện đại nhất tại Khu dân cư Trung Sơn.

Đó là hệ thống tiện ích hoàn chỉnh gồm hơn 20 tiện ích sống đẳng đẳng cấp trong nhà và ngoài trời thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… phục vụ các nhu cầu thiết yếu, thư giãn và giải trí.

Căn hộ Sài Gòn Mia tọa lạc ngay mặt tiền đường 9A (Nguyễn Văn Cừ nối dài) – tuyến đường huyết mạch nối liền với trung tâm thành phố với khu Nam hiện đại của thành phố. Kết nối trực tiếp với ga tàu điện ngầm số 4. Với đầy đủ tiện ích nộ khu và ngoại khu cao cấp. Căn hộ Sài Gòn Mia Quận 7 được quy hoạch trên một khu đất rộng với tổng diện tích xây dựng dự kiến 15.126m2, theo mô hình phức hợp bao gồm trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp và công viên xanh.

Căn hộ Sài Gòn Mia Hưng Thịnh có phần mặt tiền của tổ hợp sẽ là khu mua sắm lớn nhất khu vực có quy mô 4 tầng được thiết kế theo chuẩn quốc tế với các cửa hàng bán sản phẩm cao cấp, khu nhà hàng, cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí, thể thao, bể bơi, công viên xanh…

TRUNG TAM THUONG MAI

Tiện ích Căn hộ Sài Gòn Mia – TTTM

Ở căn hộ Sài Gòn Mia, quý khách hàng sẽ được chăm sóc cũng như tận hưởng những dịch vụ theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao. Hai hồ bơi tràn bờ hiện đại, khu café sân vườn và GYM&SPA biệt lập ngay trên tầng 4.

——————————————————

THÔNG TIN CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN
CHỦ ĐẦU TƯ HƯNG THỊNH CORP
Hotline: 0919 39 75 38
Email: Info.Thongtincanho@gmail.com