TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA VISION 1 BÌNH TÂN ĐANG ĐI VÀO HOÀN THIỆN

5 (100%) 4 votes

CĂN HỘ VISION 1 BÌNH TÂN

Căn hộ Vision 1 Bình Tân là một dự án căn hộ đang được quan tâm nhiều nhất taị khu Tây, CĐT DACIN đã cho ra đời Vision 1 một siêu dự án với hơn 1200 tổng số căn hộ cùng rất nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu tiện nghi và hiện đại. Đây là một trong số ít dự án mà Chủ đầu tư( CĐT ) đưa ra mở bán khi đã gần hoàn thiện xong phần thô của tòa căn hộ. Sản phẩm căn hộ không những đáp ứng nhu cầu của người mua ở mà còn đáp ứng đầy đủ tất cả những điều kiện cần thiết của người muốn đầu tư BĐS.

can-ho-vision-1
Xét trên phương diện của khách hàng thì hiện nay nhu cầu mua căn hộ càng cao thì họ lại càng muốn chăm chút kĩ lưỡng nhu cầu cuộc sống tốt hơn. Dự án căn hộ Vision 1 Bình Tân là số ít dự án có lượng khách hàng quan tâm nhiều nhất trên khu vực này, với một vị trí vô cùng đắc địa Vision 1 hội tụ được tất cả những tiện ích nổi trội cùng liên kết vùng thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến các vùng nội thành.

Căn hộ Vision 1 cũng là số ít dự án đã được đưa vào thi công trước ngày mở bán, nhằm cho khách hàng có thể trực tiếp thấy được tiến độ thi công đang được đẩy cao để thể yên tâm chắc chắn về dự án mà họ quan tâm.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TIẾN ĐỘ THI CÔNG CĂN HỘ VISION 1

Chúng tôi xin được cập nhật tiến độ thi công dự án căn hộ Vision 1 :

  • Tháng 3- 4/2016 Thi công phần móng.

can-ho-vision-40

can-ho-vision-42

can-ho-vision-41

  • Tháng 5 đã hoàn thiện xong phần móng

can-ho-vision-45

can-ho-vision-49

 

  • Tháng 6 bước vào thi công sàn tầng 2

can-ho-vision-51

can-ho-vision-48

  • Tháng 7- 8/2016 đã hoàn thành tầng 6

can-ho-vision-52

can-ho-vision-53

can-ho-vision-54

CĐT đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ xây dựng của dự án căn hộ Vision 1 để có thể bàn giao nhà cho khách hàng đúng hạn hoặc sớm hơn dự kiến.