Thông tin Officetel Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân

5 (100%) 2 votes

THÔNG TIN OFFICETEL CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW BÌNH TÂN

Giá Officetel MoonLight Park View: Với diện tích chỉ từ 38m2 – 52m2 nên giá thành mỗi căn hộ Officetel thường thấp hơn khá nhiều so với giá của một căn hộ bình thường

Mau-Officetel-MoonLight-Park-View

Mau Officetel MoonLight Park view

Tiện nghi: kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.

Sinh lời cao: mô hình căn hộ Officetel đang rất được phổ biến và được ưa chuộng, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ, nên rất nhiều doanh nhân, công ty vừa và nhỏ thường thuê những căn hộ Officetel làm nơi ở, văn phòng làm việc, làm văn phòng đại diện. Giá thành của Officetel MoonLight Park View hợp lý, khả năng thu hồi vốn nhanh vì vậy khả năng đầu tư cho thuê của Officetel cũng theo đó mà đi lên.

Mau-Officetel-MoonLight-Park-View

Mau Officetel MoonLight Park View

Vị trí thuận lợi: vì Officetel thường được sử dụng làm văn phòng đại diện của cty nên thường những căn Officetel này tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa. MoonLight Park View tọa lại tại Trung tâm Bình Tân – KDC Tên Lửa – đây là hội tụ Trung tâm tài chính, TTTM và các dịch vụ nổi bật khác.

Vi-tri-Can-ho-MoonLigh-Park-View

Vi tri can ho MoonLight Park View Binh Tan

Tiện Ích Cao Cấp: vì là nằm trong những căn hộ cao cấp, những cao ốc của thành phố nên Officetel sỡ hữu cho mình những tiện ích mà khu căn hộ mang lại như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, shophouse, hồ bơi, sân vườn, gym ….

Mau-Officetel-MoonLight-Park-View

Mau Officetel MoonLight Park View

Thị trường cho thuê tốt tại Bình Tân: Hiện tại nhu cầu thuê văn phòng tại Bình Tân khá cao với những lý do thuận tiện nêu trên. Giá cho thuê văn phòng tại Bình Tân từ 330 nghìn – 450 nghìn/m2. Như vậy, diện tích 36m2 thấp nhất cho thuê sẽ là 10 – 15 Triệu/căn. Rất tốt cho đầu tư dài hạn và tích lũy tài sản.

THIẾT KẾ CĂN OFFICETEL MOONLIGHT PARK VIEW TÊN LỬA

mat-bang-officetel-moonlight-park-view

Mặt bằng Officetel MoonLight Park Bình Tân

Thiet-ke-Officetel-MoonLight-Park-View

Thiet ke Officetel MoonLight Park View

Điểm lưu ý của Office-tel Moonlight Park View:

Vì diện tích căn hộ chỉ 36m2 – 62m2 nên Officetel MoonLight Park View chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc văn phòng đại diện công ty, những công ty lớn thì phải mua hoặc thuê nhiều căn liền kề nhau

Chỉ sở hữu tối đa 50 năm. Chi phí quản lý thường cao hơn căn hộ thông thường.

Đây là những thông tin cần biết về Officetel trên thị trường nói chung và Offictel MoonLight Park View Bình Tân nói riêng. Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác liên quan phải xem xét kỹ lưỡng để có thể Quyết định đầu tư kênh Officetel này tốt hay không.

Giá Officetel MoonLight Park View Tên Lửa

  • Hiện tại, Hưng Thịnh đang cho giữ chổ Officetel MoonLight với giá 880 Triệu/căn. Số lượng chỉ 38 căn.
  • Vị trí tầng 3 MoonLight Park View, Block A và B.

———————————–
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THÔNG TIN CĂN HỘ MOONLIGHT PAK VIEW
Hotline: 0901995299
Sàn Hưng Thịnh Land: http://sanhungthinhland.com/