Thiết kế nổi bật Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân

5 (100%) 3 votes

THIẾT KẾ NỔI BẬT CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW BÌNH TÂN

Căn hộ MoonLight Park View là một sản phẩm nổi bật tại khu Tây thành phố với nhiều lợi thế. Có thể nói vị trí MoonLight Park View đắc địa, hay là căn hộ MoonLight Park View tích hợp nhiều tiện ích vượt trội và đáng sống…có một điểm mà khách hàng không nên bỏ qua, đó là thiết kế căn hộ MoonLight Park View.

Thiet-ke-toi-gian-Can-ho-MoonLight-Park-View

Thiet ke toi gian can ho MoonLight Park View

MoonLight Park View được thiết kế theo phong cách hiện đại hiện nay. Với mục tiêu chính mà chủ đầu tư xây dựng MoonLight Park View, đem đến cho khách hàng trẻ có được một ngôi nhà mơ ước, an cư và lập nghiệp.

Căn hộ MoonLight Park View được thiết kế 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 51m2 – 119m2, với 20 loại thiết kế, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

mat-bang-tang-can-ho-moonlight-park-view

Với nhiều loại thiết kế, nhưng MoonLight Park View vẫn đảm bảo được tính thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho từng căn phòng, đặc biệt các căn đều có bancong rất thoáng. Đây là tiêu chí hàng đầu lý giải vì sao khách hàng chọn căn hộ mà không phải là nhà phố.

Thiet ke can ho MoonLight Park View Thiet ke can ho MoonLight Park View Thiet ke can ho MoonLight Park View

Thiet ke can ho MoonLight Park View

Thiet ke can ho MoonLight Park View

Thiet ke can ho MoonLight Park View

Thiet ke can ho Western Dragon Binh Tan

Ngoài ra, dự án căn hộ có hướng chính Đông. Đan số hướng đều chính Đông, Tây, Nam, Bắc nên khi việc lựa chọn căn hộ để ở cũng không mất nhiều thời gian để xem hướng chi tiết và dễ dàng đưa ra quyết định.

——————————————-

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THÔNG TIN CĂN HỘ MOONLIGHT PAK VIEW
Hotline: 0901995299
Sàn Hưng Thịnh Land: http://sanhungthinhland.com/

slogan_hung-thinh-corp