PHÂN TÍCH SWOT DỰ ÁN CĂN HỘ LAVITA GARDEN

Rate this post

PHÂN TÍCH SWOT DỰ ÁN CĂN HỘ LAVITA GARDEN HƯNG THỊNH

TONG QUAN CĂN HỘ LAVITA

Điểm mạnh của dự án căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh

+ Vị trí và hạ tầng kết nối giao thông khu vực : Căn hộ Lavita Garden tọa lạc ngay ga số 10 tuyến Metro, chỉ cách Xa lộ Hà Nội 1 phút đi bộ.
Khu vực này có hạ tầng giao thông phát triển chóng mặt trong 1 năm gần đây với tuyến đường chính được nâng cấp là Xa lộ Hà Nội. Cùng với tuyến Metro đang dần hình thành, giúp cư dân tại đây có thể di chuyển vào trung tâm Quận 1 chỉ vài phút sau này.

SO DO VI TRI LAVITA

+ Cách đường Phạm Văn Đồng hơn 1km, là con đường đẹp nhất đi vào Sân bay Tân Sơn Nhất. Chỉ cần 20 phút bạn có thể di chuyển đến sân bay một cách dễ dàng, không kẹt xe.
+ Ngay liền kề với Trung tâm hành chính Thủ Đức, nơi được xem là một trong những quận phát triển nhất ở Thành phố. Ngay tại đây, đã hình thành những trung tâm thương mại lớn (Vincom Thủ Đức, Nguyễn Kim), trường học từ mầm non đến Đại học (Đại học Ngân Hàng, Sư Phạm Kỹ Thuật…), và bệnh viện, chợ…
+ Từ Lavita Garden Hưng Thịnh, đi đến trung tâm Quận 2 chỉ 5 phút. Là trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh.
+ Đặc biệt, cách đường Vành đai 2 chỉ 1km. Với đường Vành đai 2 hình thành sau này, bạn sẽ dễ dàng đi các quận trong thành phố (Quận 2, Quận 7,…) và các tỉnh lân cận rất dễ dàng (Bình Dương, Đồng Nai) và đi sân bay Long Thành rất nhanh.
Có thể nói ngay tại Căn hộ Lavita Garden bạn sẽ có một kết nối hiện tại cũng như trong tương lai rất tuyệt vời.

Theo quy hoạch, quận Thủ Đức có tổng diện tích 4.764,89 ha, quy mô dân số tối đa đến năm 2020 là 550.000 người. Có chức năng là thương mại dịch vụ – công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp – giáo dục – thể dục thể thao.
+ Khu trung tâm hành chính: tiếp tục giữ tại phường Tam Phú nhưng thu hẹp quy mô diện tích. Các trung tâm phụ (phục vụ đơn vị ở) gồm thương mại dịch vụ bán lẻ, công viên tập trung và y tế được quy hoạch phân tán vào trong 5 khu ở.
+ Khu công nghiệp và cụm công nghiệp: khu công nghiệp tập trung tại phía Tây Bắc (Bình Chiểu) và Đông Bắc (Linh Trung) của quận; cụm công nghiệp địa phương tại phường Linh Xuân. Định hướng chuyển đổi khu công nghiệp phường Trường Thọ sang chức năng hỗn hợp ở, thương mại dịch vụ – vui chơi giải trí.
+ Khu giáo dục đào tạo: tập trung là Đại học Quốc gia (phường Linh Trung), kết hợp với mạng lưới các trường đại học khác hiện hữu sẽ được nâng cấp.
+ Khu công viên vui chơi giải trí: tập trung tại phường Tam Phú, kết hợp với hồ điều tiết và các loại hình thể dục thể thao bổ trợ cho khu liên hợp thể dục thể thao cấp thành phố tại Rạch Chiếc. Ngoài ra, bổ sung trục văn hóa – giải trí dọc đường Võ Văn Ngân.

Xem thêm: http://cafeland.vn/tin-tuc/tphcm-dieu-chinh-quy-hoach-chung-xay-dung-quan-thu-duc-30026.html

Nhờ việc hạ tầng giao thông đang phát triển nhanh nên rất nhiều các dự án nhà phố biệt thự, căn hộ cao cấp đã mở bán rất thành công trong thời gian qua. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay sở hữu cho mình những sản phẩm bất động sản để đợi thời cơ thị trường sắp tới

Điểm yếu của dự án Căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh và khu vực :

+ Tuyến đường Xa lộ Hà Nội còn nhiều container, đặc biệt cảng container ở Phường Trường Thọ. Nhưng sắp tới, theo quy hoạch chỉ đạo Thành phố thì cảng này sẽ được di dời sang cảng Cát Lái Quận 2 và các cảng khác, hình thành các khu dân cư và trung tâm thương mại tại đây. Và các container sẽ di chuyển chính trên đường vành đai 2 có phân làng an toàn. Đặc biệt, hai bên đường Xa lộ sau này sẽ được quy hoạch lại với những con đường hoa rất đẹp và xanh ngát.
+ Dự án căn hộ Lavita hiện mới bắt đầu thi công móng tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ xây dựng của Hưng Thịnh Corp. Vì chưa có dự án nào chủ đầu tư giao trễ. Quan trọng, sẽ có ngân hàng đứng ra bảo lãnh tiến độ của dự án theo luật định.

Cơ hội mua Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức:

+ Tiềm năng của khu vực và dự án Lavita Garden là rất lớn, sản phẩm này vừa có thể đầu tư sau khi xây xong bán tỷ lệ sinh lời với dòng sản phẩm này sau khi đươc quy hoạch lại và tuyến Metro hình thành sẽ khá tốt. Ngoài ra, có thể sử dụng khai thác cho thuê, đối tượng là các gia đình trẻ làm việc ở trung tâm và khu vực lân cận.
+ Nếu bạn mua để ở thì với mức tài chính chỉ từ 1,2 tỷ (Giá trung bình dự kiến) bạn đã sở hữu được 1 căn nhà khá đẹp tại 1 khu vực mà trong 2 năm tới sẽ thay da đổi thịt hằng ngày.

Rủi ro khi mua Lavita Garden:

Thị trường Thủ Đức đã phát triển khá nhiều về căn hộ trung cấp, đặc biệt là trung bình thấp, tuy nhiên với chất lượng sống của công nhân viên ngày càng được nâng cao và chú trọng hơn, nên những căn hộ đó chưa thật đáp ứng được nhu cầu và đảm bảo chất lượng cho cư dân sống tại đây, đặc biệt là vị trí. Việc phát triển dòng sản phẩm căn hộ ở Thủ Đức sẽ rất nhiều, nhưng để đáp ứng được nhu cầu trên của khách hàng thì không có nhiều.

THÔNG TIN THÊM VỀ CĂN HỘ LAVITA GARDEN THỦ ĐỨC

Tên dự án: Căn hộ Lavita Garden
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hưng Thịnh
Vị trí: Đường số 3, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

– Quy mô dự án: 9.924,8 m2
– Mật độ xây dựng: 35,3%
– Số block: 02
– Số tầng hầm: 01
– Số tầng: 19 tầng
– Tổng số căn hộ: Tổng số căn hộ : 648 căn hộ
– Diện tích căn hộ: Từ 50.37 m2 đến 71.68 m2
– Thiết kế: 1- 2 phòng ngủ
– Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn

Hiện tại, chủ đầu tư Hưng Thịnh đang cho giữ chổ vị trí đẹp Block A Căn hộ Lavita Garden và ưu đãi hấp dẫn cho những quý khách hàng đặt chổ sớm.
Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết, hoặc vấn đề chưa rõ, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Chủ đầu tư Hưng Thịnh với:

[button color=”green” size=”big” link=”http://” target=”blank” ]Hotline: 0919 39 75 38[/button]

Email: Info.Thongtincanho@gmail.com

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM