Những vấn đề liên quan về dự án Căn hộ SaiGon Metro Park Thủ Đức

Rate this post

NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN VỀ CĂN HỘ SAIGON METRO PARK THỦ ĐỨC CẦN LƯU Ý?

Kính gửi những Quý khách hàng đang quan tâm dự án SaiGon Metro Park về những thông tin cần lưu ý khi chọn mua ở và đầu tư. Sau đây là bài phân tích chủ quan về Căn hộ Sai Gon Metro Park Thủ Đức của chúng tôi, nếu có gì chưa đúng xin Quý khách hàng cân nhắc.

Trung Tam Thuong mai

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN SAIGON METRO PARK
Đầu tiên, về vị trí dự án: SaiGon Metro Park nằm ngay trong khu dân cư Trường Thọ hiện hữu, cách Ga Metro Phước Long (Số 9) khoảng gần 2km, cách Phạm Văn Đồng 1,2km. Đặc biệt, hiện tại đường số 37 (đường số 2 cũ) đang được nâng cấp lên 20m và hệ thống thoát nước lắp đặt sẽ giúp cư dân sau này dễ dàng di chuyển đến trung tâm Thành phố cũng như sân bay Tân Sơn Nhất.
Thứ hai, về thiết kế căn hộ: Hiện tại, căn hộ SaiGon Metro Park được nhiều khách hàng đánh giá có thiết kế thông minh, hợp lý với diện tích nhỏ 47.47m2 (diện tích sử dụng) được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh thoáng mát. Ngoài ra, dự án SaiGon Metro Park còn những diện tích lớn hơn như: 51m2, 59m2 và 2 loại căn hộ sân vườn Metro Park 71m2, 87m2.
Thứ ba, về giá căn hộ: Với mức giá 709 Triệu/căn 2 phòng ngủ tại khu vực Thủ Đức hiện tại được xem là giá tốt nhất (14 – 16 Triệu/m2, chưa VAT).
Cuối cùng, là tiến độ thi công: Công trình hiện tại đã lên tầng 7/16 tầng, với dự kiến sẽ hoàn công dự án vào tháng 9/2017.

Căn hộ saigon Metro Park Thủ Đức

Căn hộ saigon Metro Park Thủ Đức

VẤN ĐỀ CÂN NHẮC DỰ ÁN
Tiện ích căn hộ: Dự án SaiGon Metro Park với tổng thể dự án chỉ hơn 3000m2, quy mô 1 block, 316 căn hộ, diện tích xây dựng gần 45% nên tiện ích nội khu không có nhiều. Tiện ích bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng shophouse bao gồm 17 căn và sân vui chơi trẻ em. Mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau, nên có thể cân nhắc việc lựa chọn này.
– Tiến độ thi công và hợp đồng mua bán: Hiện tại, dự án thi công rất tốt, và hợp đồng rõ ràng nhưng cần xem kỹ thực tại năng lực của Chủ đầu tư đối với một số dự án khác trước đó. Khách hàng nên quan tâm: Tiến độ thi công, bàn giao đúng thời hạn không, nếu trễ thì sẽ giải quyết như thế nào? Giao đúng với thiết kế nhà mẫu và chất lượng như đã xem không? (Quan trọng)

Tiến độ thi công dự án saigon metro park

Tiến độ thi công dự án Saigon Metro Park

AI SẼ MUA CĂN HỘ SAIGON METRO PARK?
Với những điểm trên, khách hàng mua có thể ở hoặc để đầu tư cho thuê sẽ hiệu quả nhất, còn về đầu tư lướt sóng sẽ hơi khó một tí. Vậy, dự án căn hộ SaiGon Metro Park Quý khách hàng có thể cân nhắc những vấn đề trên để lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

—————————————————–

Để được chia sẽ và tư vấn thông tin về dự án, Quý khách hàng có thể liên hệ Phòng Kinh Doanh chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất có thể.
Hotline: 0919 39 75 38
Email: Info.thongtincanho@gmail.com
Thông tin Căn hộ SaiGon Metro Park

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM BÀI VIẾT!