N.H.O triển khai dự án căn hộ dịch vụ đầu tiên tại Bình Dương

Rate this post

Ngày 5/ 9/2015 vừa qua, Công ty cổ phần Nhà quốc gia (N.H.O) đã chính thức ký kết hợp tác với The Ascott Limited (Ascott) để phát triển khu căn hộ dịch vụ cho thuê mang tên Citadines Central Binh Duong. Khu căn hộ này sẽ được xây dựng trên cùng khu đất với dự án First Home Premium Bình Dương.

khu căn hộ dịch vụ cho thuê

Phối cảnh khu căn hộ dịch vụ cho thuê Citadines Central Binh Duong

N.H.O triển khai dự án căn hộ dịch vụ đầu tiên tại Bình Dương

Citadines Central Binh Duong là khu căn hộ dịch vụ mang thương hiệu Citadines thứ hai tại Việt Nam, và là tòa nhà căn hộ dịch vụ thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Bình Dương, một trung tâm công nghiệp sản xuất thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại Miền Nam Việt Nam.

Dự án sẽ cung cấp gần 200 căn hộ dịch vụ tại Bình Dương, dự kiến sẽ được mở cửa vào năm 2018. Hợp đồng quản lý đã được Công ty Tổ Chức Nhà Quốc Gia Bình Dương, công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tổ Chức Nhà Quốc Gia, trao cho Ascott.

Ông Tony Soh, Giám đốc Pháp lý của Ascott kiêm giám sát kinh doanh tại Việt Nam, cho biết: “Có nhiều cơ hội cho căn hộ dịch vụ quốc tế mở rộng tại Việt Nam. Việt Nam đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định trong việc thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, chủ yếu vào các ngành sản xuất và chế biến. Bình Dương có khoảng 30 khu công nghiệp với hơn 8.700 hectares và liên tục đứng trong nhóm các vùng thu hút đầu tư cao nhất nước. Giao thông kết nối thuận tiện với Tp.HCM, gần cảng biển và sân bay, chúng tôi nhìn thấy triển vọng Bình Dương mở rộng nâng cấp trở thành thành phố lớn thứ hai của Miền Nam, sau Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này tất yếu sẽ phát triển lợi thế của thị phần căn hộ dịch vụ.

Khu căn hộ dịch vụ Citadines Central Binh Duong nằm ngay trung tâm Thị trấn Thuận An, dọc theo Quốc Lộ 13, nối liền Tp.HCM và Bình Dương với khoảng 30-40 phút lái xe, dự án nằm gần kề Khu công nghiệp VSIP, sân Golf Sông Bé, trường Quốc tế Singapore và trường cao đẳng nghề Việt Nam–Singapore. Khách lưu trú cũng dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn như AEON Mall Bình Dương, Lotte Mart và Metro. Các bệnh viện Quốc tế như bệnh viện Quốc tế Columbia và bệnh viên Quốc tế Hạnh Phúc.

Bên cạnh đó, N.H.O cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với ngân hàng VPBank về việc cam kết sẽ ưu tiên cung cấp vốn và các dịch vụ tài chính cần thiết khác cho các dự án của N.H.O, bao gồm bảo lãnh cho người mua nhà đối với những dự án đáp ứng điều kiện cấp tín dụng của VPBank. VPBank cũng sẽ thu xếp một hạn mức tín dụng khung khoảng 2.500 tỷ đồng cho các dự án của N.H.O đang và sắp triển khai trong thời gian tới.

(Theo N.H.O)