MỨC SINH LỢI TỪ CĂN HỘ LAVITA GARDEN RA NHƯ THẾ NÀO?

Rate this post

VÌ SAO MUA CĂN HỘ LAVITA GAREN HƯNG THỊNH?

 

TONG QUAN CĂN HỘ LAVITA

Điểm nổi bật căn hộ Lavita Garden Thủ Đức:

– Có thể nói, khi lựa chọn mua một mái ấm, hoặc đầu tư, khách hàng quan tâm nhất là VỊ TRÍ và VỊ TRÍ. Với vị trí Căn hộ Lavita Garden nằm trên 3 mặt tiền đường thông thoáng, liền ngay trạm dừng chân số 10 Metro (Ga Bình Thái) tuyến Suối Tiên, Bến Thành và ngã 4 Bình Thái là điểm giao thông quan trọng tại Thủ Đức, kết nối nhanh chóng vào Quận 1, Quận 2.
– Ngoài ra, tại Căn hộ Lavita Garden, bạn có thể đi Sân bay Tân Sơn Nhất theo đường Phạm Văn Đồng (Cách 2km). Và Sân bay Long Thành theo đường cao tốc Dầu Dây – Long Thành.

– Với diện tích xây dựng chỉ chiếm 35 %, toàn bộ phần còn lại của Căn hộ Lavita Garden để làm: Công viên, khu vui chơi trẻ em, lối đi bộ, hồ phun nước và hồ bơi. Tạo nên một không gian xanh tự nhiên và thoáng mát đúng nghĩa là một Garden (Căn hộ Lavita Garden) cho cư dân sống tại đây.

mat-bang-tong-the-lavita-1

– Cùng với sự UY TÍN CĐT HƯNG THỊNH, quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ thi công cũng như tạo ra những sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường là khá cao. Và đã được minh chứng qua những dự án gần đây: Melody Residence Âu Cơ, Sky Center Phổ Quang, Melody Vũng Tàu…

Chủ đầu Tư Hưng Thinh

MỨC SINH LỢI TỪ CAN HO LAVITA GARDEN

– Bất cứ kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể cảm nhận được những dự án có vị trí gần Tuyến Metro (Tuyến được kỳ vọng nhất sẽ làm thay đổi nền kinh tế tại Thành phố cũng như cả nước) sẽ có giá trị tăng không thấp. Đặc biệt, căn hộ Lavita Garden nằm ngay tại Ga số 10. Và là nơi lý tưởng nhất cho cư dân sau này an cư.

– Nằm ngay ngã 4 Bình Thái, là nút giao thông quan trọng, giúp cư dân sinh sống ở Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức dễ dàng di chuyển thuận tiện ngay đến các khu vực lận cận khác mà không phải tốn nhiều thời gian và nguyên liệu, đặc biệt, những cư dân sử dụng phương tiện chủ yếu là oto. Ngoài ra, Lavita Garden Thủ Đức chỉ cách đường Phạm Văn Đồng hơn 1km thông ra bằng đường số 2 (lộ giới 26m) sẽ giúp khách đi sân bay trong vòng 20 phút.

– Hấp dẫn nhất, là chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư Hưng Thịnh.

  • Khách hàng đặt chổ ngay bây giờ nhận ngay chiết khấu 3%.
  • Thanh toán nhanh ck: 24% (Gấp 3 lãi suất gửi tiết kiệm)
  • Giá gốc đặt chổ đợt đầu: 1,2 Tỷ/Căn

CẬP NHẬP TIẾN ĐỘ THI CÔNG BÁN HÀNG HIỆN TẠI

  • Thi công: Hiện tại, Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh đang tiến hành xây dựng nhà mẫu, rào dự án và thử tải.
  • Tiến độ bán hàng: Đã hơn 50% số căn, khách giữ chổ thành công đợt 1 căn hộ Lavita Garden.

Chúng tôi sẽ cập nhập tiến độ thường xuyên để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

LAVITA GARDEN – NƠI TINH HOA HỘI TỤ

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết, hoặc vấn đề chưa rõ, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến phòng kinh doanh Chủ đầu tư Hưng Thịnh:

[button color=”blue” size=”big” link=”http://” target=”blank” ]Hotline: 0919 39 75 38[/button]

Email: Info.Thongtincanho@gmail.com

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT