Lý giải bài toán an cư và đầu tư của Căn hộ 9 View Quận 9

Rate this post

LÝ GIẢI BÀI TOÁN AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ 9 VIEW QUẬN 9

CĂN HỘ 9 VIEW – Tiềm năng từ vị trí

Đồng thời, với vị trí nằm ngay trên đường Đỗ Xuân Hợp, tuyến đường huyết mạch, sầm uất nhất tại quận 9 và giáp ranh với quận 2 nên Căn hộ 9 View Quận 9 sẽ hưởng lợi rất lớn từ hạ tầng cũng như sự phát triển của khu Đông trong thời gian tới. Chưa kể, trong bán kính 500m từ 9 View là hàng loạt công trình trọng điểm của quận 9 đã và đang hình thành như: Khu Công nghệ cao TP.HCM, khu hành chính quận 9, các trường từ mẫu giáo đến đại học và đặc biệt là tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên…

Theo các chuyên gia bất động sản, cơ hội sở hữu những căn hộ như 9 View với mức giá hiện tại là không nhiều và rất hấp dẫn bởi tiềm năng tăng nhanh giá trị trong thời gian ngắn sắp tới là điều chắc chắn.

CAN HO 9 VIEW QUAN 9

CAN HO 9 VIEW QUAN 9

CĂN HỘ 9 VIEW – Thích hợp ở và đầu tư

Căn hộ 9 View nằm trong khu dân cư hiện hữu, văn minh và hiện đại thu hút đại đa số dân trí trẻ. Cùng với những tiện ích có sẵn và liền kề như: Chợ Phước Long B, Trường Cao Đẳng Công Thương, UBND Quận 9, Coop Mart Quận 9…Cùng với giá bán hợp lý và chính sách trả góp trong vòng 20 năm của Ngân hàng thì việc sở hữu căn hộ 9 View văn minh – hiện đại là trong tầm tay.

Cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng nhanh như “chớp” của Quận 9, nhiều dự án trọng điểm tại đây cũng đang dần hình thành như: Dự án Samsung CE Complex (SECC) sẽ được thực hiện trên diện tích 70 ha trong Khu công nghệ cao TP.HCM, sẽ thu hút khoảng 6.000 công nhân và chuyên gia sống và làm việc tại đây; Tập đoàn Jabil (Mỹ); Schneider Electric (Pháp)…Như vậy, nhu cầu nhà ở và thuê tại khu vực sẽ tăng nhanh.

NGA 4 CONG NGHE CONG (1)

NGA 4 CONG NGHE CONG

Thực tế, dự án the Eastern Quận 9 trước tháng 10/2014 đã được hoàn thành và đi vào hoạt động nhưng không mấy khả quan, nhưng từ khi dự án Samsung CE Complex công bố khởi công, thì đã có có đến 70% căn hộ tại The Eastern được bán từ tháng 5 đến tháng 7.2015 là cho người nước ngoài hoặc được mua để cho nhân viên nước ngoài làm việc tại các dự án của Samsung và Intel thuê. Ngoài ra, còn có các dự án khác cũng có giao dịch tăng như: The Art Gia Hòa, First Home Khang Việt…

Với những lợi thế cạnh tranh của dự án 9 View như vị trí đẹp, nằm ngay khu dân cư hiện hữu, liền kề các tiện ích đẳng cấp, mức giá vừa phải, thanh toán linh hoạt, tính thanh khoản tốt, nhu cầu thực nên khả năng sinh lợi khi đầu tư vào dự án này là rất cao.

CĂN HỘ 9 VIEW – Ưu đãi cực lớn

  • Như những dự án khác của Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh, khách hàng mua căn hộ 9 View Quận 9 sẽ nhân ngay chiết khấu 3 – 5% cho tất cả đối tưởng mua ngay đợt đầu.
  • Đặc biệt, khách hàng thanh toán nhanh được hưởng thêm chiết khấu cực ưu đãi (4% – 9% trên giá của căn hộ), gấp 3 lần lãi suất gửi ngân hàng trong 1 năm.
  • Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn khi mua căn hộ 9 View Quận 9.

Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp.
Phân phối độc quyền: Hưng Thịnh Land
Hotline: 0919 39 75 38
Email: Info.Thongtincanho@gmail.com
Website: Thongtincanho.info