Giá trị sống tại khu Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Rate this post

GIÁ TRỊ SỐNG TẠI KHU CĂN HỘ LAVITA GARDEN THỦ ĐỨC

Để chọn một căn hộ cho vừa ý trong thời buổi thị trường đang dần “Sốt” này thật sự cũng làm cho khách hàng đắng đo để suy nghĩ lựa chọn. Nhu cầu tìm một ngôi nhà bình yên, tiện lợi là ước mơ của nhiều cư dân thành thị. Một căn hộ không những đem đến cho khách hàng một nơi an cư mà là nơi sống, nơi phát triển cho những thế hệ trẻ sau này, một môi trường thật sự tốt cho sự phát triển bền vững.

KHU VUI CHOI LAVITA GARDEN

KHU VUI CHƠI CĂN HỘ LAVITA GARDEN

LAVITA GARDEN – Căn hộ xanh với không gian tiện ích

Căn hộ Lavita Garden là một thế giới thu nhỏ, nơi những cư dân ó thẻ tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hằng ngày, hằng tuần trong nội khu nhờ những tiện ích kèm theo cùng 3 tiêu chí cơ bản: An toàn, đầy đủ – tiện lợi và chất lượng cuộc sống. Khu căn hộ Lavita Garden với mật độ xây dựng chỉ 35.5%, một tỷ lệ cũng được xem là thấp theo tiêu chuẩn của một căn hộ Cao cấp. Xung quanh căn hộ Lavita Garden được bao bọc bởi khu vườn rộng gần 2000m2 tạo ra một khu căn hộ được bao bọc trong ốc đảo xanh biệt lập với đầy đủ tiện ích như: Khu thương mại, vườn, hồ nước với những điệu nhạc hòa vào “điệu múa” điêu luyện của nước rất ấn tượng…Đặc biệt với hồ bơi tràn bờ hiện đại trên tầng 2 có thể ngắm nhìn Tuyến Metro số 1 hiện đại chạy ngang qua. Ngoài ra, khu căn hộ được bảo vệ 24/24, khu nhà trẻ, khu vui chơi thiếu nhi…Rõ ràng, đây thực sự là một môi trường sống lý tưởng cho những khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống an toàn và hiện đại.

HỒ BƠI CĂN HỘ LAVITA GARDEN

HỒ BƠI CĂN HỘ LAVITA GARDEN

LAVITA GARDEN – Không khó để sở hữu một căn hộ Lavita Garden

Với mong muốn của Chủ đầu tư (Hưng Thịnh Corp) là tạo ra một sản phẩm thật sự chất lượng, đáp ứng đầy đủ được những nhu cầu của khách hàng, nhưng giá cả không cao, phù hợp tài chính cho những gia đình trẻ hiện đại. Với mức giá khoảng 1,1 Tỷ đồng/căn quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ Lavita Garden ngay Ga số 10 Metro Bình Thái, đầy đủ tiện ích để tận hưởng cuộc sống cùng dịch vụ và chất lượng – đẳng cấp.

KHONG GIAN BEP LAVITA

KHONG GIAN BEP LAVITA

ƯU ĐÃI HẤP DẪN – Cho khách hàng đặt mua tại Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư

Khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu 4% khi mua căn hộ Lavita Garden Thủ Đức trong thời gian này. Ngoài ra, ưu đãi thêm 1% cho những khách hàng có Hộ khẩu tại Quận 9 và Thủ Đức.
Theo tiến độ thanh toán của Căn hộ Lavita Garden, khách hàng chỉ thanh toán 5.5% cho mỗi đợt đến khi nhận nhà. Đặc biệt, thanh toán nhanh (Ký cọc 34% – 56%) được chiết khấu lên đến 4 – 9% giá trị căn hộ, gấp 2 lần lãi suất ngân hàng.

 

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư:
Hotline: 0919 39 75 38
Email: Info.Thongtincanho@gmail.com