GIÁ CĂN HỘ MOONLIGHT RESIDENCES THỦ ĐỨC?

5 (100%) 1 vote

GIÁ CĂN HỘ MOONLIGHT RESIDENCE THỦ ĐỨC

Căn hộ MoonLight Residence Thủ Đức sắp được Chủ đầu tư Hưng Thịnh ra mắt thị trường với sự cạnh tranh khá cao hiện nay. Nhưng với những điểm nối bật khác biệt phân khúc đẳng cấp tại Thủ Đức và đặc biệt giá căn hộ MoonLight Residence sẽ cực kỳ hấp dẫn sẽ là tâm điểm của nhiều khách hàng tại khu Đông Sài Gòn. Sau đây là bảng giá MoonLight Residence dự kiến và phân khúc riêng giành cho từng loại căn hộ.

  • Căn 01 PN, DT khoảng 50 m2 _ giá khoảng 1,1 tỷ => Tiện cho thuê; đối tượng là chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu công nghê cao.
  • Căn 02 PN, DT 60-70 m2 _ giá khoảng từ 1,4 tỷ => Tiện cho thuê/bán lại; đối tượng là gia đình kỹ sư công nghê cao, giảng viên các trường đại học, dân cư xung quanh dự án; những người có gia đinh trong trung tâm thành phố, biết CĐT Hưng Thịnh, quen hình thức căn hộ và đang làm ở Thủ Đức…
  • Căn 03 PN, DT > 80 m2 _ giá từ 1,8 tỷ => Số lượng có hạn, thường là căn góc, đầu tư bán lại khi gần giao nhà là tốt nhất. Giành cho gia đình có nhu cầu ở đông người.

Note: Khách hàng đầu tư nên chọn những vị trí đẹp Căn hộ MoonLight Residence. Những vị trí đẹp MoonLight sẽ có mức giá cao so với những căn bình thường, nhưng tốc độ thường bán nhanh hơn so với các căn còn lại của dự án. Để được tư vấn và chọn được vị trí đẹp MoonLight Residence, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp phòng quản lý sản phẩm MoonLight Residence Đặng Văn Bi – CĐT Hưng Thịnh.

Thương mại Căn hộ MoonLight Residences

Thương mại Căn hộ MoonLight Residences

Tổng quan dự án căn hộ MoonLight Residences

Địa điểm: 102 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Quận Thủ Đức
Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corp.
Diện tích khu đất: 2.8 ha
Vị trí: Góc 2 MT đường Đặng Văn Bi – Dân Chủ
Quy mô dự án:

  • Phân khu A: Công viên trung tâm hơn 5000m2 với hồ cảnh quan, khu BBQ, Vườn Thượng Uyển, lối tản bộ, Khu tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ em.
  • Phân khu B: 2 Block, 2 tầng hầm. tòa nhà cao 25 tầng với 700 căn hộ Moonlight Residences, 3 tầng TTTM, Hồ bơi tầng 2, Bãi đậu xe: 5798 m² , công viên rộng hơn 1.000m2 tại tầng 7
  • Phân khu C: Khu nhà phố thương mại sở hữu 2 mặt tiền Đặng Văn Bi và Dân Chủ (gồm 38 căn)

———————————————–

HƯNG THỊNH LAND – PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN MOONLIGHT
Email: hungthinhproject@gmail.com
Hotline: 0919397538
Địa chỉ: Hưng Thịnh Land chi nhánh Hàng Xanh 527 Điện Biên Phủ, P25, Quận Bình Thạnh
Website: hungthinhpro.com.vn