CĂN HỘ VISION QUẬN BÌNH TÂN- ĐỪNG BỎ QUA VẤN ĐỀ VỀ PHONG THỦY

5 (100%) 1 vote

Căn hộ Vision Bình Tân đang thu hút đa số lượng khách hàng quan tâm tại khu Tây, bởi vì tại đây đang sở hữu được một số yếu tố quan trọng được xem là huyết mạch của nơi này.

Phong thủy

Khi khách hàng quan tâm đến một dự án căn hộ nào đó thì chắc chắn họ luôn chú trọng đến các yếu tố như vị trí dự án, tiện ích khu căn hộ và giá cả thế nào… Nhưng đa số khách hàng lại chẳng quan tâm đến một yếu tố rất quan trọng mà quý khách hàng không thể bỏ qua đó là Phong Thủy của căn hộ.

Phong thuy can ho la yeu to rat quan trong den viec mua nha

Phong thuy can ho la yeu to rat quan trong den viec mua nha

Mua nhà là vấn đề hệ trọng có thể ảnh hưởng đến cả đời người nên khi mua nhà mọi người đều cần phải tính toán, chăm chút đến từng chi tiết trước khi quyết định mua nhà. Qúy khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Vision Bình Tân thì hãy tìm hiểu đến những chi tiết về phong thủy của dự án để có cái nhìn rõ nét và chân thực nhất về dự án.

  • Đầu tiên là thiết kế của căn hộ, các cữa ra vào, cữa sổ nên chú ý hướng sao cho phù hợp với mệnh, tuổi. Và thiết kế của căn hộ Vision phải sao cho các luồn gió trong lành được đưa vào không gian của bạn một cách tự nhiên nhất.
Huong cua so, cua chinh luon duoc thiet ke can than

Huong cua so, cua chinh luon duoc thiet ke can than

  • Thứ 2 là cấu trúc hình dạng bên ngoài của căn hộ phải vuông vức, tránh những căn hộ méo mó hoặc bị khuyết góc nào đó trong căn hộ sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của căn hộ. Vấn đề này được CĐT giới thiệu về dự án Vision này sẽ là một siêu phẩm căn hộ không góc “chết”, tất cả các căn đều là căn góc được tận dụng tối đa hết diện tích căn hộ mà không bị lỗi nơi nào.
  • Thứ 3 là thiết kế nội thất trong căn hộ, quý khách hàng hãy quan tâm đến vị trí bếp vì đó là không gian khó có thể thay đổi. Khu bếp được tượng trưng cho người phụ nữ về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình. Và quan niệm của người xưa là khi mở cửa vào tránh nhìn thấy khu bếp một cách trực diện sẽ ảnh hưởng đến hao tổn về tiền bạc.
can-ho-vision-71

Khu bep tuong trung cho nguoi phu nu va hanh phuc gia dinh

 

  • Thứ 4 là nội thất ở phòng khách, nội thất nhà vệ sinh được bố trí sao cho phù hợp khi được tư vấn từ các thầy phong thủy để có thể tạo ra sinh khí tốt cho căn hộ của bạn.
can-ho-vision-69

Nha ve sinh o giua anh huong den phong thuy can ho

Nhìn vào mặt bằng của căn hộ Vision có thể thấy mô hình dự án được xây dựng theo sơ đồ “Bát Quái” có ý nghĩa và mang lại phong thủy thịnh vượng cho chính nơi bạn sống.

can-ho-vision-72

Thiet ke can ho Vision theo so do Bat Quai

Căn hộ Vision Bình Tân được tư vấn thiết kế từ những chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới nên các vấn đề về phong thủy của dự án sẽ được tính toán kĩ lưỡng nhất đến khi sản phẩm hoàn thiện trao đến tay của quý khách hàng.

===================================================

LIÊN HỆ PKD CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline: 0919 39 75 38 Mr.VINH