DỊCH VỤ SMART SOLUTION

Rate this post

DỊCH VỤ SMART SOLUTION – GIẢI PHÁP THÔNG MINH

NIỀM TỰ HÀO MỚI CỦA N.H.O

Smart-Solution
Công ty Cổ phần Nhà Quốc gia (N.H.O) vừa ra mắt thông tin về gói dịch vụ mới mang tên Smart Solution. Đây là giải pháp dịch vụ mới của N.H.O nghiên cứu và phát triển dựa trên hiện đại. Smart Solution bao gồm các dịch vụ về: Y tế, căn hộ dịch vụ, nội thất thông minh, vệ sinh năm sao, bảo trì 24/7 và tiện ích 24h.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ International SOS – Công ty hàng đầu trên thế giới về cung cấp các dịch vụ hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe – sẽ tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho các gia đình trong khu dân cư, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp. Các bác sĩ và y tá có kinh nghiệm của chương trình sẽ cung cấp những dịch vụ về sức khỏe tốt nhất theo yêu cầu qua đường dây nóng của dịch vụ hoạt động 24/7, nghĩa là khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí qua điện thoại và sử dụng miễn phí dịch vụ trong 3 năm đầu tiên. Đồng thời cư dân không cần phải đích thân đến bệnh viện và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Dịch vụ sức khỏe

Dịch vụ sức khỏe

Đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư việc mua nhà không để chỉ để ở mà còn phục vụ mục đích cho thuê, một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp sẽ chăm lo tài sản của cư dân và đảm bảo lợi nhuận cho thuê cao nhất thông qua mạng lưới cho thuê và cổng thông tin đặt chổ trực tiếp được thiết lập hiệu quả và đáng tin cậy.

Một trong những điểm nổi trội khác của dịch vụ Smart Solution là giải pháp về nội thất thông minh từ Huynchi – nhà thầu cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng nội thất. Giải pháp này mang đến một hệ thống nội thất được thiết kế thông minh hài hòa với cấu trúc căn hộ, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất trong không gian sống.

Du lịch cùng Smart Solution

Du lịch cùng Smart Solution

Vệ sinh và bảo trì là các yếu tố được chú trọng cao trong dịch vụ Smart Solution. Giải pháp hỗ trợ bảo trì 24/7 sẽ giúp cư dân an tâm mỗi khi gặp phải trường hợp khẩn cấp như thay ống nước, bóng đèn và lắp đặt nội thất. Bên cạnh đó, các nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp sẽ duy trì căn hộ của cư dân trong tình trạng vệ sinh ở mức cao nhất. Những giải pháp này được tạo ra nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho các đối tượng khách hàng là các doanh nhân bận rộn.

Dịch vụ tiện ích (Concierge) thiết kế bởi Aspire LifeStyles – công ty chuyên cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất – sẽ mang lại cho khách hàng những hỗ trợ tuyệt vời cho bất cứ nhu cầu nào, từ đặt vé máy bay đến đặt phòng cho chuyến đi chơi xa hay việc mua sắm mà không phải đến các siêu thị. Dịch vụ tiện ích sẽ biến cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng và tiện lợi nhất với các mục hỗ trợ như du lịch lữ hành, dịch vụ golf, ẩm thực, y tế, văn hóa nghệ thuật,…

Được đầu tư xây dựng và phát triển các công ty đối tác như Huynchi, Vệ Sinh 5 Sao và Aspire Lifestyle Việt Nam,… Smart Solution sẽ mang đến cho cư dân những công nghệ thông minh và tiện lợi hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Những dự án nhận được dịch vụ Smart Solution: Căn hộ First Home Premium Bình Dương, Căn hộ First Home Thủ Đức, Căn hộ First Home Thạnh Lộc