Đánh giá căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn của Hưng Thịnh

Rate this post

ĐÁNH GIÁ CĂN HỘ SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN CỦA HƯNG THỊNH

PHOI CANH SAI GON MIA

PHOI CANH SAI GON MIA

ƯU ĐIỂM CAN HO SAIGON MIA

 • Vị trí tốt, nằm trên mặt tiền 9A, con đường đắc giá tại Trung Sơn và đẹp nhất tại đây. Giá trị thời điểm hiện tại lên đến 120 Triệu/m2. Đồng thời, ở Căn hộ Sài Gòn Mia KDC Trung Sơn bạn sẽ cảm nhận được không khí trong xanh từ mảng xanh còn khá nhiều, và dòng sông bao quanh rất thoải mái. Đó cũng là lý do mà thu hút nhiều “Đại gia” về đây sinh sống.
 • Tiện ích căn hộ Sài Gòn Mia cao cấp đầy đủ: 4 tầng trung tâm thương mại, hồ bơi, vườn treo, Spa & GYM hiện đại trên tầng 4…
 • Chất lượng thi công tốt_Nhà thầu Hưng Thịnh (Có thể xem những công trình Sky Center…)
 • Thi công đúng tiến độ và chất lượng. Những dự án của Hưng Thịnh trong 10 năm qua chưa dự án nào giao nhà chậm tiến độ, nhiều dự án nhanh hơn dự kiến 2 – 3 tháng.
 • Thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, đẳng cấp và tôn vinh giá trị cho chủ nhân.
PENHOUSE SAIGON MIA

PENHOUSE SAIGON MIA

 • Nội thất Căn hộ Sài Gòn Mia Hưng Thịnh cao cấp: TOTO, cửa chống cháy, thẻ từ an ninh, sàn gỗ, hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn Châu Âu…
 • Cuối cùng là chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn. Đây là điều mà nhiều khách hàng đầu tư và mua ở quan tâm nhất. Chính sách chiết khấu cho Căn hộ Sài Gòn Mia:
  – Khách hàng mua sỉ 10 căn trở lên: CK 8% – 10%.
  – Khách hàng mua lẻ : CK 3% – 5%.
  – Ngoài ra, khách hàng thanh toán nhanh được chiết khấu 4% – 15%.
 • Ngoài ra, khách hàng nhân được 1 bộ bếp cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm: Tủ bếp, kệ bếp, mặt bếp, máy hút khói, bếp hiệu MALOKA, bồn rửa, vòi rửa, lò nướng. Và miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong thời gian 01 năm đầu tiên. Căn hộ SÀI GÒN MIA được trang bị thiết bị, vật liệu căn hộ: Sàn gỗ, thiết bị vệ sinh Toto, thang máy Misubisi….
Căn bếp Sài Gòn Mia

CĂN HỘ SÀI GÒN MIA

NHƯỢC ĐIỂM CĂN HỘ SÀI GÒN MIA

Giá căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn cao so với những căn hộ tại khu vực: Căn hộ Florita Hưng Thịnh, Căn hộ Sinh Lợi kế bên…Nhưng đẳng cấp của Căn hộ Sài Gòn Mia sẽ khác nhiều hơn so với những dự án lân cận, về chất lượng dự án cũng như môi trường sống của cư dân tại đây. Với tâm huyết của Chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ tạo ra một sản phẩm cao cấp nhất từ trước tới giờ để khẳng định thương hiệu của mình.

Với tốc độ bán “cháy hàng” của chủ đầu tư từ lúc mới chỉ công bố dự án, nên khi khách hàng mua thì chưa có xây dựng, thậm chí chưa có nhà mẫu hoặc thông tin cụ thể, nên khách hàng khó lựa chọn và yên tâm về tiến độ của Chủ đầu tư. Có nhiều khách hàng chờ xong nhà mẫu để tham quan hoặc chờ xong phần mống thì lúc đó không còn nhiều sản phẩm để lựa chọn hoặc có thể mua lại của những khách hàng đầu tư trước. Lý giải vấn đề này là vì, thứ nhất, chủ đầu tư uy tín, chất lượng tốt, nên nhiều khách hạng “ruột” của Hưng Thịnh không quan tâm nhiều, chỉ xem vị trí đó tốt thì đầu tư hoặc mua để ở. Thứ hai, với chiết khấu hấp dẫn từ Chủ đầu tư, 3 – 10% chiết khấu bình thường, 4 – 15% chiết khấu thanh toán trước tiến độ, tổng cộng chiết khấu cũng đã 25% giá trị của Căn hộ Sài Gòn Mia, thì khách hàng khi có muốn bán lại với giá gốc cũng đã sinh lợi rất nhiều, vừa lợi cho khách đầu tư vừa lợi cho khách hàng để ở, hoặc khách hàng mua lại sau này. Đó là lý do mà sản phẩm của Hưng Thịnh bán cháy hàng tại một số dự án: Căn hộ Florita Quận 7, Sky Center Tân Bình, Melody Âu Cơ, Vũng Tàu. Và hiện tại Căn hộ Sài Gòn Mia cũng là một sản phẩm tốt như vậy.

“Trăm nghe không bằng một thấy”

————————————————————–

Dự án Căn hộ Sài Gòn Mia đã có bảng giá và thông tin chính thức, quý khách hàng nào quan tâm, xin vui lòng đăng ký Phòng Kinh Doanh CHỦ ĐẦU TƯ tại đây.

THÔNG TIN CĂN HỘ SÀI GÒN MIA
CHỦ ĐẦU TƯ CTY ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Hotline: 0919 39 75 38
Email: Info.Thongtincanho@gmail.com
Website: Thongtincanho.info