CONDOTEL NGHĨ DƯỠNG KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ

CONDOTEL NGHĨ DƯỠNG MỘT KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG CHƯA KHAI THÁC TRIỆT ĐỂ

Có thể nói việc sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư sao cho hợp lý và thành công không phải đơn giản, đặc biệt đầu tư vào thị trường bất động sản như hiện nay là một bài toán khó cho nhiều nhà đầu tư (NĐT). Nhưng đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư khá tốt hiện nay, đặc biệt là kênh đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng và Condotel.

phoi-canh-du-an-gold-coast-nha-trang

Phối cảnh Gold Coast Nha Trang

Khai thác sức mạnh của dòng tiền nhàn rỗi

Từ một nước nông nghiệp lạc hậu, Việt Nam đang dần chuyển mình mạnh mẽ để vươn lên thành một quốc gia công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trên thực tế, khi vượt qua được giai đoạn khó khăn và đạt được những điều kiện cơ bản để ổn định cuộc sống, rất nhiều hộ gia đình hiện nay có nguồn tiền nhàn rỗi lên đến hàng tỉ đồng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết khai thác tối đa sức mạnh của nguồn tiền này.

Đầu tư vào các dự án thuộc lĩnh vực bất động sản là một ý tưởng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt với sự xuất hiện của một mô hình hoàn toàn mới: bất động sản du lịch và giải trí.

phoi-canh-can-ho-gold-coast-nha-trang

Phối cảnh căn hộ Gold Coast Nha Trang

Điểm lợi thế đặc biệt của Căn Hộ Nha Trang Center 2Gold Coast Nha Trang là sở hữu vẻ đẹp non nước tự nhiên tại Nha Trang. Nếu như biệt thự hướng biển mang tới tầm nhìn dưới thấp thì sở hữu Condotel ở những tầng cao là lựa chọn lý tưởng để bạn ngắm toàn cảnh vịnh khơi rộng mở và cả những dãi núi vươn ra biển lúc bình minh ngày mới hay khi hoàng hôn lãng mạn.

Căn Hộ Gold Coast Nha Trang được thiết kế, quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống căn hộ khách sạn cao cấp, cộng với các tiện ích đi kèm như: Trung tâm thương mại, bể bơi nước mặn, Spa, khu thể thao…..

Căn hộ Nha Trang Center 2Gold Coast Nha Trang hoạt động như một khách sạn, resort có hệ thống đặt phòng và hệ thống dịch vụ khách sạn khác như: Bar hộp đêm, câu lạc bộ sức khỏe, dịch vụ chuyển phát 24/24….

Mức cam kết lợi nhuận cố định trong nhiều năm của Gold Coast Nha Trang thu hút nhiều khách hàng

Nhìn vào mức lợi nhuận này đã đủ sức hấp dẫn với bất cứ nhà đầu tư (NĐT) nào, so với những kênh đầu tư như chứng khoán, vàng hay lợi tức từ cho thuê căn hộ cao cấp 5-7%, gửi tiền tiết kiệm ở nhà băng trung bình khoảng 7% đã cho thấy condotel hấp dẫn hơn hẳn.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ CONDOTEL NÊN QUAN TÂM

Thứ nhất, vị trí dự án condotel phải kết nối thuận tiện với các thành phố lớn, ví dụ như tại TP. Đà Nẵng chỉ cách Hà Nội khoảng một giờ bay, hay khoảng cách bay từ Tp.HCM đến Phú Quốc cũng rất thuận tiện. Bên cạnh đó, lưu ý về cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông của những nơi có dự án condotel.

Thứ hai, sản phẩm condotel thiết kế vừa túi tiền, diện tích 40-60 m2 là hợp lý, tầm 1 đến 2 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các căn hộ tại thành phố như Hà Nội, HCM nên có thể ưu tiên đầu tư như căn nhà thứ hai.

Thứ ba, quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây có thể coi là yếu tố mấu chốt thu hút người mua vì họ nắm chắc trong tay quyền sử dụng và khai thác tài sản.

NĐT cần phải xem xét thận trọng tính pháp lý, quy hoạch của dự án để nhận định về việc cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài. Trên thực tế, có khá nhiều dự án khu nghỉ dưỡng chỉ là đất thuê thương mại với mục đích kinh doanh khách sạn nên việc bán các condotel hay biệt thự sẽ không được cấp giấy chứng nhận sở hữu.