CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN

5 (100%) 1 vote

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN

THANH TOÁN TRƯỚC 20%

NHẬN NHÀ THANH TOÁN 80%

Căn hộ Vision Bình Tân đã bước tới giai đoạn mở bán khi tiến độ xây dựng đã gần tới ngày cất nóc. Về phía Chủ đầu tư đã đưa ra một mức giá và tiến độ thanh toán vô cùng tốt khiến các nhà đầu tư và khách hàng mua định cư “đứng ngồi không yên”.

can-ho-vision-4

Gía cập nhật của Căn hộ Vision Bình Tân

Gía được CĐT đưa ra cho Căn hộ Vision Bình Tân từ 750 triệu đến 950 triệu/ căn (đã VAT) cho các căn từ 1- 2- 3 phòng ngủ.

Phương thức thanh toán của Căn hộ Vision Bình Tân

can-ho-vision-59

Tiến độ thanh toán được CĐT đưa ra đã làm cho giới đầu tư và khách hàng mua ở rất hào hứng. Đó là khi khách hàng mua căn hộ Vision Bình Tân chỉ thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ, 80% còn lại quý khác hàng thanh toán khi nhận nhà.

So với các dự án khác cả trong khu vực là khách hàng phải thanh toán theo từng đợt, theo tiến độ hàng tháng cùng với nhiều giấy tờ thủ tục thì tại dự án Vision quý khách hàng không những sở hữu một căn hộ trung tâm tuyệt vời, không gian thoáng mát, thiết kế sang trọng vượt trội cùng tiện ích đa dạng và hiện đại mà còn sở hữu một giá bán và tiến độ thanh toán làm hài lòng mọi quý cư dân nơi này.

Cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư và là nơi an cư lạc nghiệp vững chãi cho cư dân

Với những nhà đầu tư BĐS và khách hàng định cư thì chỉ với 20% số vốn ban đầu, không phải chi trả hàng tháng sau đó đợi đến khi dự án bàn giao và bán lại thì đây chắc chắn là cơ hội sinh lời không thể tốt hơn được. Với sự đi lên không ngừng nghỉ của BĐS Khu Tây, Căn hộ Vision Bình Tân đến năm sau sẽ tăng giao động từ 18 tr/ m2 đến 20 tr/ m2 theo nhận định của các chuyên gia có kinh nghiệm trên thị trường BĐS.

can-hobinh

Còn với dự định muốn an cư lạc nghiệp, để có thể mang lại một sản phẩm căn hộ tốt nhất, yên tâm nhất cho khách hàng mua căn hộ. Chủ đầu tư đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng và sẽ hoàn thành cất nóc dự án kịp ngày mở bán, vì thế khách hàng có thể yên tâm về mọi mặt của căn hộ Vision.