Bảng giá căn hộ MoonLight Park View Bình Tân có thực sự cao?

5 (100%) 3 votes

BÁNG GIÁ CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW BÌNH TÂN

Căn hộ MoonLight Park View được công bố vào cuối năm 2016. Với vị trí đắc địa MoonLight Park View đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm căn hộ. Mặc dù, dự án đã nhiều lần triển khai không thuận lợi của nhiều chủ đầu tư trước đó, nhưng với bàn tay “thần thánh” của Hưng Thịnh đã làm phục hồi nhiều dự án, thì MoonLight Park View sẽ trở nên giá trị hơn, như những dự án khác đã triển khai.

ho-boi-moonlight-park-view

Dự án MoonLight Park View sẽ được xây dựng đẳng cấp đúng với ý nghĩa ban đầu của dự án là “khu tiểu Hồng Kông” ngay trung tâm Sài Gòn. Đặc biệt, khu Tên Lửa là nơi đáng sống nhất khu Tây Sài Gòn, làm cho giá trị căn hộ trở nên tăng thêm nhiều.

Với đẳng cấp và quy mô dự án, MoonLight Park View giá chi từ 1,39 Tỷ/căn cho loại thiết kế 2 phòng ngủ. Đây là giá Park View Bình Tân đã mở bán đợt đầu của Chủ đầu tư.

Bang gia can ho MoonLight Park View Binh Tan

Bang gia can ho MoonLight Park View Binh Tan

Với những điểm nổi bật trên, căn hộ MoonLight Park View đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và quyết định mua đợt 1.

Hiện tại, Chủ đầu tư chuẩn bị triển khai mở bán giai đoạn tiếp theo với nhiều chương trình ưu đãi và giá hấp dẫn. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh dự án MoonLight Park View để nhận được tư vấn chính xác nhất.

dang-ky-nhan-bang-gia

SÀN HƯNG THỊNH LAND – CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW BÌNH TÂN
Hotline: 0919397538
Email: hungthinhproject@gmail.com
Webiste: sanhungthinhland.com