10 LÝ DO MÀ CĂN HỘ LAVITA GARDEN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Rate this post

10 LÝ DO MÀ CĂN HỘ LAVITA GARDEN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

 

1. Hạ tầng khu Đông đang được đầu tư nhiều như: Đại lộ Phạm Văn Đồng, Xa Lộ Hà Nội, Tuyến Metro, Vành Đai 2…tất cả sẽ tạo nên giá trị căn hộ Lavita Garden ngày càng gia tăng nhanh trong tương lai.

NGA 4 CONG NGHE CONG (1)

2. Cam kết đảm bảo tiến độ: Với những dự án của Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã và đang thi công, đến thời điểm hiện tại thì chưa có dự án nào bàn giao chậm trễ tiến độ, thậm chí vượt cả tiến độ. Như: 91 Phạm Văn Hai, 8X Thái An, 8X Đầm Sen, 12 View….

Hưng Thịnh Corp

Hưng Thịnh Corp

3. Chủ đầu tư uy tín và tính thực chứng: Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghành bất động sản cùng với những dự án tên tuổi trong và ngoài nước như: Gold Bay Cam Ranh, dòng căn hộ 8X, căn hộ 91 Phạm Văn Hai và cùng nhiều sản phẩm khác.

4. Cơ hội đầu tư dài hạn, cho thuê hấp dẫn: Nguồn cung căn hộ liền kề Ga Metro cùng với những tiện ích đẳng cấp ngay căn hộ không nhiều, nên tiềm năng gia tăng giá trị của dự án được dự đoán rất cao, dễ cho thuê ổn định giá tốt.

5. Vị trí đắc địa: Tiếp giáp với Xa lộ Hà Nội được nâng cấp lên 16 làng đường, kết nối trực tiếp vào các quận Trung tâm Thành phố. Ngoài ra, căn hộ Lavita Garden liền kề với đường huyến mạch kết nối toàn thành phố như: Vành Đai 2, Phạm Văn Đồng.

6. Kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường: Căn hộ Lavita Garden tọa lạc ngay Khu có mật độ cây xanh cao nhất tại Thủ Đức, và liền kế sông Sài Gòn, bên kia sông là “Lá phổi xanh của thành phố_bán đảo Thanh Đa”.

TIEN ICH CAN HO 9 VIEW 1

7. Gần trường cho con cái đi học: Ngay tại Can ho Lavita Garden, bạn có thể yên tâm về môi trường học tập cho các trẻ, cách dự án 500m2 có nhiều cơ sở giáo dục trong và ngoài nước. Điều này sẽ giúp phần nào giảm áp lực cho bật phụ huynh về vấn đề đưa đón con em.

8. Diện tích phù hợp, tổng giá dễ mua, thanh toán linh hoạt, ngân hàng dễ cho vay: Diện tích căn hộ từ 51m2 – 71m2, giá bán căn hộ cũng được xem là tốt so với giá trị căn hộ mang lại. Khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ trong 20 năm và có thể thế chấp bằng chính căn hộ đang mua.

9. Quy hoạch hoàn chỉnh chức năng: Với quy hoạch tương lai của khu vực xung quanh căn hộ Lavita Garden sẽ là trung tâm thương mại và khu dân cư sống hiện đại và sẽ là một trong những điểm sáng nhất tại khu vực phía Đông Sài Gòn.

10. Liền kề với cộng đồng nước ngoài: Quận 2 được xem là khu tập trung đông đảo người nước ngoài sinh sống và làm việc, từ vị trí dự án Lavita Garden kết nối với Q2 không xa, nên việc đầu tư cho thuê tại khu vực này rất tiềm năng.

———————————————–

THÔNG TIN CĂN HỘ LAVITA GARDEN
Hotline: 091939 75 37
Email: Info.Thongtincanho@gmail.com

HAPPY NEW YEAR!