Home » Kiến Thức BĐS

Kiến Thức BĐS

Những cự ly vàng giúp bất động sản nhanh tăng giá

Cầu Sài Gòn 2 thông xe đã việc đi lại từ trung tâm thành phố ra khu Đông trở nên thông thoáng hơn

Những cự ly vàng giúp bất động sản nhanh tăng giá Nhà nằm ngay tâm đô thị hoặc cách ga metro (tàu điện) không quá 3km, hay di chuyển đến đường vành đai 1-2km, đi bộ 500m đến một km tới trạm xe buýt… là những bất động sản cực kỳ hấp dẫn để đầu tư bởi cơ hội tăng ... Read More »

Làm thế nào để chọn lựa được một dự án tốt?

Một số câu hỏi của khách hàng

Dịp cuối năm, nhiều dự án bung hàng để thu hút khách. Do đó, làm thế nào để chọn lựa được một dự án tốt là điều nhiều khách mua nhà quan tâm. Đầu tiên là vị trí của dự án phải gần khu vực trung tâm. Theo đó, khoảng cách từ dự án tới trung tâm thành phố, những ... Read More »

Dự đoán thị trường BĐS Việt Nam năm 2016 như thế nào?

du doan thi truong bds 2016

Các chuyên gia nhận định, thị trường BĐS Việt Nam năm 2016 vẫn được dự báo là an toàn và ổn định để phát triển và đầu tư. Thị trường BĐS năm 2016 nối tiếp sự hồi phục mạnh mẽ của năm 2015, những chính sách tiền tệ hiệu quả của Nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô ... Read More »

BÀI TOÁN 1,5 TỶ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN NÀO?

NGA 4 CONG NGHE CONG (1)

BÀI TOÁN 1,5 TỶ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN NÀO? Với 1,5 tỷ đồng có thể mua nhà phố lẻ trong khu dân cư, hay căn hộ rìa trung tâm Sài Gòn hoặc “chia trứng ra nhiều rổ” bằng cách dành một phần đầu tư đất nền, phần còn lại tậu chung cư nhỏ. Giảng viên bất động sản ... Read More »

TP.HCM: Quy hoạch xây dựng đô thị sẽ theo những hướng nào?

Quy hoạch xây dựng đô thị

Từ nay đến năm 2025, Quy hoạch xây dựng đô thị TP.HCM sẽ phát triển theo mô hình tập trung đa cực, mở rộng về hai hướng chính là Đông và Nam, cùng hai hướng phụ khác là Tây Bắc và Tây – Tây Nam. Quy hoạch xây dựng đô thị TP.HCM trở thành đô thị phát triển của khu ... Read More »

10 Điều nên tránh khi đầu tư Bất Động Sản

Căn hộ trả góp

Thị trường bất động sản Việt Nam đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại sau nhiều năm ảm đạm. Dưới đây là 10 điều nên tránh khi đầu tư bất động sản nếu bạn muốn gia nhập vào thị trường nhiều biến động này. 10 Điều nên tránh khi đầu tư Bất Động Sản Theo Thanh Niên Read More »

Những điều cần lưu ý khi mua chung cư trả góp

Căn hộ trả góp

Với những người thu nhập thấp, để sở hữu một căn hộ thì mua chung cư giá rẻ với hình thức trả góp sẽ là một sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định mua nhà trả góp, bạn sẽ có khá nhiều điểm cần phải tìm hiểu kỹ càng. Định nghĩa về mua chung ... Read More »

Đầu tư thông minh tại các dự án ngoại thành

Hatang

Tại đô thị hơn 12 triệu dân có tốc độ phát triển sôi động như Tp.HCM, nhu cầu về nhà ở đang trở thành một áp lực cực kỳ to lớn, song để sở hữu được một căn nhà trong lòng Sài Gòn lại không hề dễ dàng vì giá nhà đất tại đây quá đắt đỏ, vượt khả năng ... Read More »

KHU ĐÔNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ VÀO HẠ TẦNG “TỐT”

Hatang

8 tỉ USD đổ vào khu đông Theo thống kê của Công ty tư vấn kinh doanh hội nhập Toàn Cầu (GIBC), riêng khu vực phía đông TP.HCM tính đến giữa năm 2015 đã có khoảng 8 tỉ USD được đầu tư vào hạ tầng, các dự án nhà ở và thương mại, dịch vụ… Đây chỉ là những dự ... Read More »

Đầu tư vào căn hộ cao cấp khu Đông Sài Gòn, “hốt bạc” nhờ cho thuê?

thông tin căn hộ

Báo cáo thị trường Q2/2015 của Savills Việt Nam cũng chỉ ra rằng, trong tổng lượng giao dịch của toàn quý 5.000 căn thì số lượng căn hộ hạng A chiếm 66%, còn hạng B chỉ chiếm 26%. Căn hộ cho Thuê Tóm tắt -Khu Đông TP. HCM đang trở thành “điểm nóng” trên thị trường bất động sản (BĐS), không ... Read More »

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Google Analytics Alternative