Khu Đông TP.HCM – ĐÚNG “ĐIỂM” ĐẦU TƯ

Rate this post

KHU ĐÔNG TP.HCM: ĐÚNG “ĐIỂM” ĐẦU TƯ

Theo kế hoạch 250 nghìn tỷ đồng đầu tư cho giao thông TP.HCM giai đoạn 2010 – 2020, khu Đông chiếm tới 70% tổng vốn với nhiều dự án hạ tầng “Khủng” đang sắp hình thành. Nhiều ý kiến cho rằng, không có nhiều thời gian để chần chừ, một khi các dự án dần hoàn thiện, giá trị bất động sản (BĐS) tại đây sẽ tăng mạnh hơn nữa.

Đầu tư sớm, lợi sinh lời

Một chuyên gia BĐS lâu năm từng nhận định, hạ tầng giao thông phát triển đến đâu, thị trường BĐS phát triển đến đó. Trên thực tế, vài năm trở lại đây, khu Đông TP.HCM (gồm Q2, Q9) là khu vực có nhiều tiến triển bật nhất về hạ tầng giao thông của Thành phố. Rất nhiều dự án trọng điểm được hình thành như tuyến Metro 1, 2, 3 và 4; cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; đường Võ Văn Kiệt; hầm Thủ Thiêm; đường vành đai trong cầu Sài Gòn 2;… kéo giá BĐS khu Đông gia tăng mạnh mẽ. Một khảo sát cho thấy, không ít dự án căn hộ ở khu vực này đã tăng giá khoảng 5% – 15%.

Trong năm 2015, khu Đông chiếm hơn 35% lượng căn hộ bán ra trên thị trường TP.HCM. Tốc độ hấp thụ của khu Đông sẽ nhanh va có xu hướng “bùng mạnh” trong thời gian tới khi hàng loạt dự án và sản phẩm chất lượng tiếp tục đưa ra. Bởi về lý thuyết, những dự án BĐS thừa hưởng nhiều ưu thế về giao thông thì mua càng sớm, lợi càng nhiều.

Đầu tư vào vị trí tâm điểm trên tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành

Không nằm xu hướng đó, Tập đoàn Hưng Thịnh vừa qua cũng cho ra đời một sản phẩm “cực hot”_Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức đã thu nhiều khách hàng đầu tư, đặc biệt những nhà tư Q2 và khu Nam Thành phố. Với lợi thế nổi bật nhất DA căn hộ Lavita Garden là vị trí đắc địa, liền kề Ga số 10 Metro tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành (cách 100m đi bộ).

Với sự thành công của dự án Masteri vừa qua, thì những dự án gần tuyến Metro đang được sự thu hút khá nhiều nhà đầu tư. Điểm khác biệt Lavita Garden so với dự án Masteri ở đây là: Quận 2 và Thủ Đức, quy mô… Xét về vị trí hai căn hộ cách không xa nhưng điều hưởng tiện ích ngoại khu gần như nhau. Tiếp theo là, Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức nằm liền kề với đường Vành Đai 2_Kết nối cầu Phú Mỹ (Quận 7) đến Quốc lộ 1A, cắt ngang cao tốc Dầu Dây – Long Thành, Xa lộ Hà Nội đang mở rộng 16 làn xe, đường Phạm Văn Đồng đi sân bay. Nên vị trí can ho Lavita Garden được xem đắc địa và đẳng cấp hơn hẳn những dự án cũng khu vực.

Ngoài ra, căn hộ Lavita Garden được thiết kế theo chuẩn Singapore, quy mô gần 10,000m2 với 2 Block, 19 tầng, 1 tầng hầng, 2 tầng thương mại, hồ bơi mặt tầng 3, và công viên nội khu hơn 1000m2….Được bảo vệ 24/7 với đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống camera đảm bảo được sự riêng tư cũng như an toàn cao đối với cư dân cao cấp tại đây.

Hấp dẫn đầu tư tại khu Đông

Hiện tại, căn hộ Lavita Garden đã bán trên 76% trên tổng 648 căn hộ. Lý giải tốc độ bán “tên lửa” vậy là do: Vị trí tốt, thiết kế đẹp, giá hợp lý_từ 1,2 tỷ/căn, đặc biệt với chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng “VIP” của Hưng Thịnh (chiết khấu từ 4 – 19% tổng giá trị căn hộ).

Nhưng quan trọng nhất, khách hàng mua tại đây đang kỳ vọng là giá sẽ tăng trong thời gian sắp tới cùng với cơ sở hạ tâng đang được thúc đẩy nhanh chóng hoàn thiện. Hiện tại, giá đang tăng nhẹ từng ngày theo sự phát triển tại khu Đông.

Tag: Can ho Lavita Garden Thu Duc, thong tin can ho Lavita Garden, Lavita Garden