Khai trương nhà mẫu Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức

Rate this post

SẮP KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU

CĂN HỘ LAVITA GARDEN THỦ ĐỨC

Vào ngày 12/12/2015,  tập đoàn Hưng Thịnh chính thức tổ chức event khai trương căn hộ mẫu dự án căn hộ LAVITA GARDEN ngay tại ga tàu điện ngầm metro Bình Thái trung tâm Thủ Đức. Đồng thời mở bán Block B còn lại của dự án và công bố giá chính thức cũng như chính sách chiết khấu cho khách hàng đặt cọc mua vào ngày mở bán.

CAN HO LAVITA GARDEN

CAN HO LAVITA GARDEN

Sau 2 tuần mở bán căn hộ Lavita Garden, đã hơn 250 căn đã có chủ. Để đáp ứng được nhu cầu của khách đầu tư, ngay trong ngày khai trương nhà mẫu căn hộ Lavita Garden, Hưng Thịnh mở bán tầng 3, 6 ,7 , 11, 15 và đã trên 50% căn hộ Block B đã được giữ chổ.

NHỮNG ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG THAM QUAN NHÀ MẪU VÀ CHỌN MUA CĂN HỘ LAVITA GARDEN

– Tổ chức bốc thăm trúng thưởng tặng quà lưu niệm (bộ máy điện lạnh) cho những khách hàng dành thời gian tham gia ngày event 12/12/2015
– Chiết khấu đặc biệt ít nhất 3% cho những khách hàng tham gia event và đặt cọc mua vào ngày 12/12/2015. Ngoài ra sẽ chiết khấu thêm 1% cho những khách hàng ở quận Thủ Đức và quận 9
– Chiết khấu thêm 9% ĐẶC BIỆT ưu đãi cho những khách hàng đầu tư muốn thanh toán vượt tiến độ.
– Được nhân viên hỗ trợ tư vấn những đặc điểm nổi trội của dự án cũng như chia sẻ cơ hội đầu tư ở khu Đông Sài Gòn vốn rất tiềm năng một khi tuyến tàu điện ngầm metro Bến thành – Suối Tiên đưa vào sử dụng năm 2018.

 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU CĂN HỘ LAVITA GARDEN TẠI ĐÂY

[button color=”blue” size=”big” link=”http://” ]HOTLINE – 0919 39 75 38[/button]

Email: Info.Thongtincanho@gmail.com

KÍNH CHÚC SỨC KHỎE QUÝ KHÁCH HÀNG

Dự án nổi bật khác của Hưng Thịnh: