Hút hàng Đợt 2 mở bán Căn hộ Lavita Garden Bình Thái

Rate this post

HÚT HÀNG ĐỢT 2 MỞ BÁN CĂN HỘ LAVITA GARDEN

MỞ BÁN 50 CĂN ĐỒNG GIÁ

Ngay buổi sáng ngày 3.4, Hưng Thịnh đã mở bán thành công hơn 100 căn hộ Lavita Garden Bình Thái với sự tham dự khá đông khách hàng. Lý giải được sự “HOT” của Căn hộ Lavita Garden là do vị trí đắc địa nằm trên tuyến Ga Metro Suối Tiên Bến Thành, là điểm nóng của Khu Đông với những thay đổi rõ rệt về cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị đồng bộ tại đây. Ngoài ra, Lavita Garden là một nơi hội tụ được nhiều tiện ích đẳng cấp như: Công Viên hơn 1000m theo tiêu chuẩn Singapore đầu tiên tại Việt Nam, hồ bơi tràn bờ trên tầng 2 ngắm nhìn Metro, cùng với 1 tầng thương mại đầy đủ tất cả tiện ích hằng ngày cho khu căn hộ cũng như khu vực sầm uất xung quanh sau này.

Đặc biệt, với chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng mua trong buổi sáng lễ mở bán đợt 2 Lavita Garden:
– Giảm 45 triệu cho khách hàng đặc cọc mua căn hộ 51.1m2
– Giảm 90 Triệu cho khách hàng đặt cọc mua những loại căn hộ còn lại.

Mở bán Đợt 2 Căn hộ Lavita Garden 1

Mở bán Đợt 2 Căn hộ Lavita Garden Mở bán Đợt 2 Căn hộ Lavita Garden 2

Cùng với sự thành công của Căn hộ Lavita Garden Bình Thái, Hưng Thịnh cũng đã thành công với những dự án gần đây đang triển khai như: Căn hộ 9 View Quận 9, Căn hộ Sai Gon Mia Trung Sơn. Sắp tới, Hưng Thịnh tiếp tục ra mắt một dự án mới ngay trung tâm thành phố – Căn hộ Sky Dream Nguyễn Xí.

——————————————————

Để được tư vấn và nhận những thông tin mới nhất từ Chủ đầu tư, xin quý khách hàng liên hệ phòng kinh doanh Hưng Thịnh Land.
Hotline – 0919 39 75 38
Email: Info.thongtincanho@gmail.com

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM THÔNG TIN CỦA CHÚNG TÔI!