Giới thiệu Thongtincanho.info

Thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ và sôi động mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Thế nhưng song hành cùng đó cũng là những khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp. Cộng thêm tình trạng môi giới bất động sản của Việt Nam tồn tại nhiều thành phần bát nháo, thiếu kiến thức và đạo đức nghề nghiệp mà khách hàng vẫn hay gọi là “cò nhà đất” làm rối loạn thị trường và làm mất lòng tin của khách hàng về dịch vụ môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Trước thực tế này, Kênh thông tin bất động sản online Thongtincanho.info ra đời với mục đích mang lại một dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, giảm thiểu khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm một sản phẩm bất động sản chất lượng, phù hợp, cung cấp những kiến thức cơ bản về các vấn đề pháp lý bất động sản giúp bảo vệ quyền lợi khách hàng khi mua nhà.

Những dịch vụ chính mà Thongtincanho.info cung cấp:

  • Tư vấn thuê, mua các loại căn hộ chung cư, nhà liền kề, nhà phố, biệt thự.
  • Tư vấn các kiến thức pháp lý về bất động sản.
  • Tư vấn phong thủy và nội thất cho nhà ở.
  • Hợp tác giới thiệu các sản phẩm bất động sản chất lượng tới khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự đều được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ bất động sản tại Trường đào tạo Quốc tế Leader Real (Trường đạo tạo chuyên nghiệp BĐS hàng đầu tại Việt Nam), có chứng chỉ hành nghề của Sở XD cấp. Chúng tôi hội đủ 3 yếu tố:

Kiến thức chuyên môn – Kỹ năng tư vấn – Đạo đức nghề nghiệp

doi ngu nhan su chuyen nghiep

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm và tư vấn của Thongtincanho.info:

  • Tiêu chí sản phẩm: Chất lượng – Thuận tiện – Giá tốt
  • Tiêu chí tư vấn: Trung thực – Khách quan – Đúng nhu cầu

Chúng tôi hy vọng rằng với các dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, Thongtincanho.info sẽ trở thành một kênh thông tin đáng tin cậy của khách hàng khi có bất kỳ nhu cầu nào về bất động sản và các dịch vụ liên quan, dần lấy lại niềm tin của khách hàng về dịch vụ môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Quý khách có thể quan tâm thêm:

>>> Quy trình tư vấn thuê, mua nhà tại Thongtincanho.info
>>> Khách hàng nói gì về Thongtincanho.info

Quý khách cần tư vấn về mua, bán, thuê, cho thuê nhà hay các vấn đề về pháp lý, phong thủy, nội thất nhà ở. Vui lòng liên hệ với Thongtincanho.info để được tư vấn tốt nhất.

Kênh thông tin bất động sản online
Hotline: 0919 39 75 38
Email: info.thongtincanho@gmail.com