Home » NỀN – NGHĨ DƯỠNG

NỀN – NGHĨ DƯỠNG

Gold Coast Nha Trang – Cơ hội tốt cho nhà Đầu tư

Can-ho-Gold-Coast-Nha-Trang

GOLD COAST NHA TRANG – CƠ HỘI TỐT CHO NHÀ ĐẦU TƯ Căn hộ Gold Coast Nha Trang là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Đặc biệt, đây là dự án ven biển duy nhất tại Nha Trang có hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn. Cách ... Read More »

CHÍNH THỨC MỞ BÁN CĂN HỘ GOLD COAST NHA TRANG

thiet-ke-gold-coast-nha-trang

THANH YẾN LAND CHÍNH THỨC CÔNG BỐ DỰ ÁN CĂN HỘ GOLD COAST NHA TRANG Căn hộ Gold Coast – Nha Trang Center 2 vừa rồi được chủ đầu tư Thanh Yến công bố mở bán ngày 17.9. Là một dự án Condotel cao cấp, vị trí “Vàng” nên ngay trong ngày mở bán đã thu hút hơn 1000 khách ... Read More »

Condotel biệt thự cao cấp hay biệt thự tầm trung?

ve-dep-bien-nha-trang-gold-coast-6

Cơ hội đầu tư Condotel và biệt thự biển với chi phí đầu tư chỉ từ 1,5 – 3 tỷ đồng, Condotel nghỉ dưỡng tầm trung đang tỏ ưu thế trong việc thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước. Condotel, biệt thự cao cấp hay biệt thự tầm trung? Đúng như dự đoán, thị trường BĐS nghỉ dưỡng ... Read More »

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG CĂN HỘ GOLD COAST NHA TRANG

vi-tri-can-ho-gold-coast-nha-trang

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG CĂN HỘ GOLD COAST NHA TRANG Căn hộ Gold Coast Nha Trang – Đôi nét tổng quan Được tôn vinh là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, Vịnh Nha Trang khiến thành phố cùng tên trở thành một điểm đến không thể thiếu khi khách du lịch muốn tìm đến với biển. Bức tranh ... Read More »

CĂN HỘ GOLD COAST NHA TRANG | CONDOTEL NGHĨ DƯỠNG CAO CẤP

phoi-canh-du-an-gold-coast-nha-trang

CĂN HỘ GOLD  COAST NHA TRANG CONDOTEL NHA TRANG CENTER 2 – GOLD COAST 5 STAR ——————————————————- Gold Coast Nha Trang tọa lạc ngay chính giữa trái tim thành phố biển, thuộc một trong những trục đường vàng ven biển đẹp nhất Nha Trang. Một vị trí hội tụ đầy đủ các tiện ích cho một sự kết hợp hoàn ... Read More »

Dự án Biệt Thự Sentosa Villa Mũi Né | Tp.Phan Thiết

mau-1-biet-thu-sentosa-villa-mui-ne

DỰ ÁN BIỆT THỰ SENTOSA VILLA MŨI NÉ MỘT THIÊN ĐƯỜNG NGHĨ DƯỠNG – TIỆN ÍCH TẠI TP.PHAN THIẾT MỘT SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH CORP Dự án biệt thự Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết là một dự án sắp được Chủ đầu tư Hưng Thịnh mở bán và sẽ là một dự án nghĩ dưỡng tốt ... Read More »

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Google Analytics Alternative