ĐIỂM SÁNG KHU VỰC – CĂN HỘ MOONLIGHT RESIDENCES THỦ ĐỨC (P1)

5 (100%) 1 vote

ĐIỂM SÁNG KHU VỰC CĂN HỘ MOONLIGHT RESIDENCES THỦ ĐỨC (P1)

gioi-thieu-can-ho-moonlight-residences

Giới thiệu căn hộ MoonLight Residences

CẦU RẠCH CHIẾC TRÊN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 2

Sau khi được thông xe kỹ thuật vào ngày 29/12/2015, cầu Rạch Chiếc trên đường Vành đai Đông (còn gọi là Vành đai 2) đã được khánh thành và chính thức đưa vào sử dụng từ ngày 30/01/2016.

CẦU RẠCH CHIÊT 2

Cầu Rạch Chiết 2 – Vành đai 2

Cầu Rạch Chiếc mới có vai trò quan trọng trong dự án đường Vành đai 2, hình thành tuyến giao thông mới, rút ngắn lộ trình và thời gian di chuyển của các phương tiện. Tuyến đường có ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao khả năng kết nối của khu vực.

Sau khi hoàn thành cầu, hiện nay đường Vành đai 2 được nối với đường D2 trong khu Công nghệ cao đi qua khu tổ hợp đang phát triển của Samsung và đã có khả năng lưu thông ra Xa lộ Hà Nội. Giai đoạn tiếp theo của dự án đường Vành đai 2 sẽ kết nối đoạn tuyến đã xây dựng với Ngã tư Bình Thái.

MOONLIGHT RESIDENCES SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT KHU VỰC

Dự án tọa lạc tại phường Bình Thọ, là phường trung tâm của Quận Thủ Đức, thuận tiện kết nối vào trung tâm và khu vực lân cận.

vi-tri-moonlight-residences

Vị trí Căn hộ MoonLight Residences Thủ Đức

Trong khu vực có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng thời trang và ăn uống cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí. Ngoài ra còn có các cơ quan hành chính quan trọng, chợ trung tâm, bệnh viên và trường học.

Khoảng cách đến nhà ga số 10 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ khoảng 01km, tương ứng 3 phút di chuyển.

Ngay bên cạnh vị trí dự án là Khu biệt thự làng đại học Thủ Đức được quy hoạch đồng bộ với những khu biệt thự vườn cổ kính, những tuyến đường bàn cờ rợp bóng cây xanh.

Đây là một trong những khu vực dân cư đẹp nhất quận với diện tích mảng xanh lớn, các tuyến đường sạch đẹp, không gian sống yên tĩnh cao cấp, cộng đồng dân cư tri thức sinh sống lâu đời.

Biệt thự vườn tại đây có diện tích đất rộng từ 500m2 đến hơn 1.600m2, giá chuyển nhượng từ 15 – 27 tỷ/căn, cá biệt có những villa lên tới hơn 40 tỷ.

MOONLIGHT RESIDENCE –  VỊ TRÍ VÀNG NGAY KHU BIỆT THỰ LÀNG ĐẠI HỌC

Theo quy hoạch phân khu, khu biệt thự làng đại học Thủ Đức thuộc phường Bình Thọ giới hạn bởi các tuyến đường Võ Văn Ngân – Xa lộ Hà Nội – Đặng Văn Bi – Dân Chủ. Nguyên thủy khu vực này có khoảng 240 lô biệt thự. Toàn bộ khu vực có 14 mẫu nhà biệt thự một trệt do các kiến trúc sư trước năm 1975 tại Sài Gòn thiết kế, cấp cho các cán bộ chính quyền và giáo sư người Pháp.

vi-tri-biet-thu-lang-dai-hoc-thu-duc

Vị trí biệt thử – Làng đại học

Khu biệt thự làng đại học Thủ Đức được quy hoạch đồng bộ, đã được thành phố phê duyệt để trở thành khu biệt thự kiểu mẫu.

Khu biệt thự làng đại học Thủ Đức có những căn biệt thự vườn cổ kính, những tuyến đường bàn cờ rợp bóng cây xanh. Đây là một trong những khu vực dân cư đẹp nhất quận với diện tích mảng xanh lớn, các tuyến đường sạch đẹp, không gian sống yên tĩnh cao cấp, cộng đồng dân cư tri thức sinh sống lâu đời.

Biệt thự vườn tại đây có diện tích đất rộng từ 500m2 đến hơn 1.600m2, giá chuyển nhượng từ 15 – 27 tỷ/căn, cá biệt có những villa lên tới hơn 40 tỷ.

Hungthinhpro.com.vn

>>> Thông tin chi tiết căn hộ MoonLight Residences Thủ Đức