CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN- NHU CẦU THIẾT THỰC CHO MỘT CĂN HỘ TẦM TRUNG

5 (100%) 1 vote

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN

NHU CẦU THIẾT THỰC CHO MỘT CĂN HỘ TẦM TRUNG

CHỈ THANH TOÁN 20% TỔNG GIÁ TRỊ CĂN HỘ

THANH TOÁN 80% ĐẾN KHI NHẬN NHÀ 

Căn hộ Vision Bình Tân là dự án của CĐT DACIN Việt Nam Tân Tạo, một sản phẩm căn hộ có giá tầm trung nhưng thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều nhất. Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, cùng rất nhiều tiện ích đa dạng, một sản phẩm hoàn hảo cho ước mơ An cư lập nghiệp của mọi cư dân.

can-ho-vision-5

Phoi canh du an can ho Vision Binh Tan

Căn hộ Vision Bình Tân là dự án tầm trung

Căn hộ Vision tọa lạc ngay mặt đường Trần Đại Nghĩa Quận Bình Tân, ngay vòng xoay An Lạc, là trục đường nối liền 3 tuyến đường chính của trung tâm là Quốc lộ 1A, Kinh Dương Vương và Võ Văn Kiệt.

can-ho-vision-3

Vi tri can ho Vision khang dinh gia tri tiem nang

can-ho-visio-4

Can ho Vision Binh Tan co tien ich ngoai khu vo cung tien loi

Qúy cư dân sinh sống nơi đây sẽ vô cùng hài lòng khi thiết kế của dự án gần như trọn màu xanh của thiên nhiên và gió mát. Diện tích cây xanh của dự án Vision lên tới 70% cùng với những tiện ích nội khu đa dạng như: hồ bơi, phòng tập thể dục, nhà trẻ, con đường sức khỏe, nhà sinh hoạt tập thể,.. Mật độ xây dựng chỉ 25%, với độ bao phủ không gian xanh mát và những tiện ích hiện đại thì sức khỏe của quý cư dân được đảm bảo một cách hoàn thiện nhất.

can-ho-dau-tu-1

Can ho Vision Binh Tan to hop tien ich day du cho moi nhu cau cua ban

Nếu bạn có con nhỏ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì dự án có tiện ích nhà trẻ chuyên nghiệp, an toàn giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian để đưa đón con mình mà có thể yên tâm về an ninh. Và đặc biệt dự án còn có “Con đường sức khỏe” tiện ích hiện đại đầu tiên chỉ có tại Căn hộ Vision Bình Tân giúp mang lại cho bạn và gia đình một sức khỏe tốt nhất trong thời gian sinh sống tại đây.

Đừng lo về giá và tiến độ thanh toán của Căn hộ Vision Bình Tân

can-ho-vision-58

Du an can ho Vision sap duoc hoan thien

Căn hộ Vision Bình Tân còn thu hút khách hàng đầu tư là CDDT đã đưa ra một tiến độ thanh toán vô cùng hấp dẫn, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 20%( 160 triệu) tổng giá trị căn hộ, 80% còn lại sẽ được thanh toán đến khi nhận nhà. Qúy khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% trong vòng 15 năm( theo nhu cầu của khách hàng).

Thật đơn giản để sở hữu căn hộ Vision với tất cả những tiện ích đầy đủ, hiện đại chỉ với giá của một căn hộ tầm trung. Căn hộ Vision Bình Tân được tạo ra là để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của bạn.