Home » Căn Hộ TP.HCM » Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận 2

Dự án Feliz En Vista Quận 2

can-ho-feliz-en-vista-31

DỰ ÁN FELIZ EN VISTA KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT QUẬN 2 Dự án Feliz En Vista Quận 2 là dự án thứ 8 của tập đoàn CapitaLand được phát triển trên mảnh đất vàng Việt Nam. Căn hộ Feliz En Vista không chỉ tượng trưng cho một sản phẩm căn hộ cao cấp mà còn là ... Read More »

Đánh giá thiết thực nhất về Dự án Căn hộ La Astoria 2

la-astori-a-2

CĂN HỘ LA ASTORIA 2  SIÊU PHẨM CĂN HỘ NGAY TRUNG TÂM QUẬN 2 GIÁ CHỈ VỚI 1,2 – 1,5 TỶ – > CĂN HỘ  2 – 3 PHÒNG NGỦ ~~~~~~~~~~~~~~~ La Astoria 2 được đánh giá là dự án có quy mô lớn, thiết kế thông minh vượt trội hơn so với La Astoria 1 và các dự án ... Read More »

La Astoria 2 đang trở thành cơn sốt nóng nhất của thị trường Bất động sản khu Đông

Quận 2 có tiềm năng phát triển bậc nhất khu đông

CĂN HỘ LA ASTORIA 2 QUẬN 2 *********************************** Mong ước sở hữu một không gian sống tiện ích, gần gũi thiên nhiên có lẽ xa tầm với của những người có thu nhập căn bản, ổn định nhưng kinh tế thu nhập chưa nhiều. Một căn hộ với những tiện ích cao cấp, không gian xung quanh xanh mát và ... Read More »

CĂN HỘ LA-ASTORIA QUẬN 2

can-ho-la-astoria-30

CĂN HỘ LA ASTORIA QUẬN 2 VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI KHU ĐÔNG – CĐT AN GIA HƯNG GIÁ LA ASTORIA CHỈ 22 TRIỆU/M2  —————————————– Để tiếp nối sự thành công vượt bật của dự án căn hộ La Astoria 1, Chủ Đầu Tư (CĐT) An Gia Hưng tiếp tục tung ra dự án căn hộ cao cấp hơn nữa ... Read More »

Vị trí tiềm năng Căn hộ Palm Heights Keppel Land Quận 2

vi-tri-du-an-palm-heights-city-quan-2

VỊ TRÍ CĂN HỘ PALM HEIGHTS KEPPEL LAND QUẬN 2 Căn Hộ Palm Heights Keppel Land là khu căn hộ cao tầng hạng sang thương hiệu cao cấp của chủ đầu tư Keppel Land, trải dài 2,7km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh. Dự án gồm khu căn hộ cao tầng và 29 tiện ích nội ... Read More »

Căn hộ Palm Heights Quận 2

du-an-palm-heights-quan-2

CĂN HỘ PALM HEIGHT CITY QUẬN 2 PALM CITY MỘT QUẦN THỂ KIẾN TRÚC HOÀN HẢO TẠI HCM   Căn Hộ Palm Heights, dự án thành phần thuộc Palm City, là khu căn hộ cao tầng hạng sang thương hiệu cao cấp của chủ đầu tư Keppel Land, trải dài 2,7km dọc bờ sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương ... Read More »

CĂN HỘ THE NASSIM THẢO ĐIỀN – Đẳng Cấp Xứng Tầm Vị Thế

phoi-canh-can-ho

CĂN HỘ THE NASSIM THẢO ĐIỀN – KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP  Thảo Điền, từ lâu được biết đến là khu dân cư cao cấp và phồn vinh bậc nhất Khu Đông Sài Gòn. Nơi được mệnh danh là long phụng sum vầy, được bồi tụ và bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn xanh mát, khí hậu quanh năm mát ... Read More »

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Google Analytics Alternative