Home » Căn Hộ TP.HCM » Căn hộ Bình Tân

Căn hộ Bình Tân

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN

money-me

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN THANH TOÁN TRƯỚC 20% NHẬN NHÀ THANH TOÁN 80% Căn hộ Vision Bình Tân đã bước tới giai đoạn mở bán khi tiến độ xây dựng đã gần tới ngày cất nóc. Về phía Chủ đầu tư đã đưa ra một mức giá và tiến độ thanh toán vô cùng tốt khiến các nhà đầu ... Read More »

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN- NHU CẦU THIẾT THỰC CHO MỘT CĂN HỘ TẦM TRUNG

menutop

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN NHU CẦU THIẾT THỰC CHO MỘT CĂN HỘ TẦM TRUNG CHỈ THANH TOÁN 20% TỔNG GIÁ TRỊ CĂN HỘ THANH TOÁN 80% ĐẾN KHI NHẬN NHÀ  Căn hộ Vision Bình Tân là dự án của CĐT DACIN Việt Nam Tân Tạo, một sản phẩm căn hộ có giá tầm trung nhưng thu hút sự chú ... Read More »

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN- BỨC TRANH ĐẦY MÀU SẮC CỦA KHU TÂY

name-me

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN THANH TOÁN 20% TỔNG GIÁ TRỊ CĂN HỘ 80% CÒN LẠI THANH TOÁN KHI NHẬN NHÀ ———————————————————————————— Về Bất Động Sản Khu Tây là chủ đề nóng nhất hiện nay Căn hộ Vision Bình Tân và liên tiếp là các dự án căn hộ cao cấp đình đám mọc lên tại Khu Tây Sài Gòn ... Read More »

Thông tin cần biết về Dự án Căn hộ MoonLight Park View

Moonlight-Park-View

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DỰ ÁN MOONLIGHT PARK VIEW MoonLight Park View là một căn hộ mới của Chủ đầu tư Hưng Thịnh tại khu Tây thành phố. Điểm nổi bật của dự án MoonLight Park View là sở hữu vị trí đẹp và trung tâm của những tiện ích. Căn hộ MoonLight Park View được nhiều khách hàng ... Read More »

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN THU HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI VỀ KHU TÂY

december

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN THANH TOÁN 20% NHẬN NHÀ NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN CHO 100 QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN Căn hộ Vision Bình Tân được hình thành trên khu vực Bất Động Sản( BĐS) Khu Tây Sài Gòn, nơi này đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS và là khu “nóng” nhất thành phố với ... Read More »

Chính thức mở bán Căn hộ MoonLight Park View Tên Lửa

Moonlight-Park-View

CHÍNH THỨC MỞ BÁN CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW TÊN LỬA Moonlight Park View sẽ chính thức được mở bán vào ngày 04.12.2016. Dự án MoonLight Park View sở hữu được vị trí đẹp, tích hợp nhiều tiện ích phong phú và sang trọng ngay tại căn hộ. Với sự kiện mở bán MoonLight Park View sẽ được nhiều khách ... Read More »

Thiết kế nổi bật Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân

Thiet-ke-toi-gian-Can-ho-MoonLight-Park-View

THIẾT KẾ NỔI BẬT CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW BÌNH TÂN Căn hộ MoonLight Park View là một sản phẩm nổi bật tại khu Tây thành phố với nhiều lợi thế. Có thể nói vị trí MoonLight Park View đắc địa, hay là căn hộ MoonLight Park View tích hợp nhiều tiện ích vượt trội và đáng sống…có một điểm ... Read More »

Mở bán tầng thương mại Shop Căn hộ MoonLight Park View Tên Lửa

Shop-thuong-mai-Can-ho-MoonLight-Park-View

MỞ BÁN TẦNG THƯƠNG MẠI SHOP CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW TÊN LỬA Đầu tháng 12.2016, Hưng Thịnh cho mở bán chính thức căn hộ MoonLight Park View, cùng với nhiều ưu đãi và phần quà may mắn cho khách hàng tham dự và mua căn hộ tại ngày mở bán lên đến 100 triệu đồng. Cùng với mở bán ... Read More »

Thông tin Officetel Căn hộ MoonLight Park View Bình Tân

Mau-Officetel-MoonLight-Park-View

THÔNG TIN OFFICETEL CĂN HỘ MOONLIGHT PARK VIEW BÌNH TÂN Giá Officetel MoonLight Park View: Với diện tích chỉ từ 38m2 – 52m2 nên giá thành mỗi căn hộ Officetel thường thấp hơn khá nhiều so với giá của một căn hộ bình thường Tiện nghi: kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1. Sinh lời ... Read More »

Những vấn đề liên quan dự án MoonLight Park View Tên Lửa

Chinh-thuc-giu-cho-MoonLight-Park-View-Ten-Lua

NHỮNG VẤN ĐỀ LIÊN QUAN DỰ ÁN MOONLIGHT PARK VIEW TÊN LỬA 1.Căn hộ Moonlight Park View khi nào bàn giao nhà? – Moonlight Park View dự kiến bàn giao nhà vào Quý 3 năm 2018. 2. Dự án nằm ở đâu? – Moonlight Park View nằm tại đường số 7, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp HCM 3. ... Read More »

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Google Analytics Alternative