Home » Căn Hộ TP.HCM

Căn Hộ TP.HCM

CĂN HỘ ROSENA BÌNH THẠNH GIÁ TỪ 1,39 TỶ

tang-ho-boi-can-ho-rosena

CĂN HỘ ROSENA UNG VĂN KHIÊM QUẬN BÌNH THẠNH DỰ ÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN LIỀN KỀ QUẬN 1 Căn hộ Rosena Bình Thạnh là một sản phẩm nhà ở cao cấp của chủ đầu tư NewCity Group. Một dự án được khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị sống đẳng cấp và trải nghiệm mới. ... Read More »

Chủ đầu tư Sơn Thuận – Dự án Căn hộ Southern Dragon Âu Cơ

logo-chu-dau-tu-son-thuan

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SƠN THUẬN DỰ ÁN CĂN HỘ SOUTHERN DRAGON TÂN PHÚ Căn hộ The Southern Dragon Tân Phú là dự án đầu tiên của Chủ đầu tư Công ty Sơn Thuận. Sau đây là những thông tin chi tiết về dự án Southern Dragon và chủ đầu tư Căn hộ Southern Dragon mặt ... Read More »

Dự án Feliz En Vista Quận 2

can-ho-feliz-en-vista-31

DỰ ÁN FELIZ EN VISTA KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT QUẬN 2 Dự án Feliz En Vista Quận 2 là dự án thứ 8 của tập đoàn CapitaLand được phát triển trên mảnh đất vàng Việt Nam. Căn hộ Feliz En Vista không chỉ tượng trưng cho một sản phẩm căn hộ cao cấp mà còn là ... Read More »

BẢNG GIÁ CĂN HỘ WESTERN CAPITAL QUẬN 6

bang-gia-can-ho-western-capital-q6

BẢNG GIÁ CĂN HỘ WESTERN CAPITAL QUẬN 6 Căn hộ The Western Capital Quận 6 được công bố vào cuối năm 2016. Với vị trí đắc địa mà The Western Capital sở hữu nên thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, căn hộ không những sở hữu vị trí trung tâm Quận 6, mà còn có 4 mặt ... Read More »

Vị trí tiềm năng Căn hộ The Western Capital Quận 6

vi-tri-can-ho-the-western-capital

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG CĂN HỘ THE WESTERN CAPITAL Căn hộ The Western Capital sắp được tung ra thị trường, đây là dự án sẽ làm thị trường bất động sản khu Tây dậy sóng. Với quy mô lớn và đẳng cấp nhất khu Tây, nên dự án được nhiều khách hàng quan tâm và mong đợi. The Western Capital ... Read More »

CĂN HỘ THE WESTERN CAPITAL QUẬN 6

phoi-canh-can-ho-western-capital-quan-6-copy

CĂN HỘ THE WESTERN CAPITAL TRUNG TÂM QUẬN 6 Tìm cân bằng – Gửi yêu thương DỰ ÁN NỔI BẬT PHÍA TÂY THÀNH PHỐ – MẶT TIỀN LÝ CHIÊU HOÀNG ————————————————————– Căn hộ The Western Capital là một dự án sắp mở bán của Chủ đầu tư Hoàng Phúc – nổi tiếng với các lĩnh vực tài chính, xây dựng ... Read More »

CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN

money-me

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN THANH TOÁN TRƯỚC 20% NHẬN NHÀ THANH TOÁN 80% Căn hộ Vision Bình Tân đã bước tới giai đoạn mở bán khi tiến độ xây dựng đã gần tới ngày cất nóc. Về phía Chủ đầu tư đã đưa ra một mức giá và tiến độ thanh toán vô cùng tốt khiến các nhà đầu ... Read More »

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN- NHU CẦU THIẾT THỰC CHO MỘT CĂN HỘ TẦM TRUNG

menutop

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN NHU CẦU THIẾT THỰC CHO MỘT CĂN HỘ TẦM TRUNG CHỈ THANH TOÁN 20% TỔNG GIÁ TRỊ CĂN HỘ THANH TOÁN 80% ĐẾN KHI NHẬN NHÀ  Căn hộ Vision Bình Tân là dự án của CĐT DACIN Việt Nam Tân Tạo, một sản phẩm căn hộ có giá tầm trung nhưng thu hút sự chú ... Read More »

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN- BỨC TRANH ĐẦY MÀU SẮC CỦA KHU TÂY

name-me

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN THANH TOÁN 20% TỔNG GIÁ TRỊ CĂN HỘ 80% CÒN LẠI THANH TOÁN KHI NHẬN NHÀ ———————————————————————————— Về Bất Động Sản Khu Tây là chủ đề nóng nhất hiện nay Căn hộ Vision Bình Tân và liên tiếp là các dự án căn hộ cao cấp đình đám mọc lên tại Khu Tây Sài Gòn ... Read More »

Thông tin cần biết về Dự án Căn hộ MoonLight Park View

Moonlight-Park-View

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DỰ ÁN MOONLIGHT PARK VIEW MoonLight Park View là một căn hộ mới của Chủ đầu tư Hưng Thịnh tại khu Tây thành phố. Điểm nổi bật của dự án MoonLight Park View là sở hữu vị trí đẹp và trung tâm của những tiện ích. Căn hộ MoonLight Park View được nhiều khách hàng ... Read More »

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
Google Analytics Alternative