Mọi thứ ở La Astoria 2 đều hoàn hảo vậy còn pháp lý thì sao?

5 (100%) 2 votes

CĂN HỘ LA ASTORIA 2 QUẬN 2

GIÁ CĂN HỘ CHỈ TỪ 22 TRIỆU / M2

THIẾT KẾ “Gác lửng” ĐẦU TIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ

****************************

Căn hộ La Astoria 2 là một trong khá nhiều căn hộ tại khu vực trung tâm quận 2 nằm trong định hướng phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên điểm nổi bật tại dự án này ngoài thiết kế đẹp, tiện ích đầy đủ, một điểm quan trọng khác mà khách hàng luôn quan tâm khi chon mua căn hộ, đó chính là La Astoria 2  sở hữu một bộ hồ sơ pháp lý đồng bộ sạch sẽ.

Hồ sơ pháp lý đạt chuẩn pháp luật

Hồ sơ pháp lý đạt chuẩn pháp luật

Hồ sơ pháp lý sạch sẽ là như thế nào?

La Astoria 2  thật sự tạo ấn tượng trước ngày mở bán chính thức khi có đầy đủ tất cả các giấy tờ chứng nhận liên quan bao gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho công ty An Gia Hưng với quỹ đất dành cho dự án La Astoria giai đoạn 2 này tương tự như giấy phép xây dựng căn hộ chung cư phục vụ nhu cầu để ở do cơ quan chức năng thẩm có quyền của Thành Phố Hồ Chí Minh phê duyệt và cấp phép.

Bên cạnh đó, La Astoria 2 còn cung cấp đầy đủ tất cả những bản vẻ chi tiết về tổng thể dự án và mỗi phòng căn hộ một cách rõ ràng nhất.

Bộ hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán và tất cả những chi tiết nhỏ liên quan đã được chúng tôi soạn thảo sẵn để hoàn thiện sổ hồng sở hữu giấy chứng nhận căn hộ La Astoria 2 cho quý khách hàng.

Ích lợi của khách hàng là niềm vui của chúng tôi!

niềm tin khách hàng là trên hết

Niềm tin khách hàng là trên hết

Để hồ sơ pháp lý hoàn thiện cho một dự án căn hộ thì với tất cả những CĐT là vấn đề không phải là giản đơn. Tuy nhiên An Gia Hưng là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực căn hộ trên thị trường bất động sản nhiều năm, đó là lý làm dự án La Astoria 2 có được bộ hồ sơ pháp lý hoàn thiện một cách rất nhanh chóng và minh bạch nhất có thể.

Và một lý do nữa là góp phần cho thành công này là yếu tố tâm huyết của công ty, CĐT luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng trước tiên, tuân thủ chặt chẽ những định quy của pháp luật nước ta , để được giao dịch những sản phẩm tại căn hộ La Astoria 2 được diễn ra một cách thuận lợi nhất, tạo niềm tin vững chải cho quý khách hàng có tâm quan đến chúng tôi.