Căn hộ 9View Quận 9

5 (100%) 10 votes

CĂN HỘ 9 VIEW QUẬN 9 DỰ ÁN HƯNG THỊNH 

CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI – MÔI TRƯỜNG VĂN MINH

****************************

Căn hộ 9 View là sản phẩm đáng sống của Chủ đầu tư Hưng Thịnh tại khu vực Quận 9. Với điểm nổi bật của dự án 9 View là: Vị trí tốt, nằm trong khu dân cư Cao cấp hiện hữu, giá chỉ 880 Triệu/căn, tiện ích đảm bảo cư dân tại đây yên tâm có một cuộc sống hưởng thụ…Và nhiều thông tin hữu ích khác bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định lựa chọn một nơi An cư – Lập nghiệp tốt nhất!

NHỮNG ĐIỂM CẦN QUAN TÂM VỀ CAN HO 9 VIEW

 • Diện tích tiện dụng:
  Diện tích căn hộ 9 View có nhiều loại từ 58.1 m2 – 86.98 m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từ khách hàng. Khi bạn mua căn hộ không cần dựa trên bản vẽ mà tưởng tượng ra diện tích thật bạn có thể xem trực tiếp các căn hộ mẫu trước khi quyết định.
 • Thiết kế tinh tế:
  Tiêu chuẩn thiết kế của các phòng của căn hộ 9 View như: phòng ngủ, phòng khách, bếp… có độ thông thoáng như ánh sáng mặt trời, khả năng thông gió tự nhiên, có một mặt nhà tiếp xúc với thiên nhiên, có ban công làm nơi trồng cây, phơi đồ.. không bị choáng ngợp bên trong những khối bê tông nặng nề.
 • An Ninh 24/7:
  An ninh và sự an toàn của khu căn hộ 9 View như: hệ thống liên lạc nội bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cửa thoát hiểm… Căn hộ 9 View Tăng Nhơn Phú khó có thể bị xâm nhập từ bên ngoài hay từ một căn hộ khác. Khả năng cách âm của căn hộ cũng rất tốt.
 • Môi Trường :
  Vì căn hộ 9 View nằm trong khu đô thi mới của Quận 9 nên có một môi trường xung quanh cũng như các tiện ích công cộng kèm theo như: nhà trẻ, trường học, bệnh viện, dịch vụ giữ xe.. đầy đủ
 • Chủ Đầu Tư:
  Chủ đầu tư uy tín Địa Ốc Hưng Thịnh đầy năng lực và tài chính dồi dào đủ khả năng xây dựng để không bị rơi vào tình trạng giao nhà không đúng tiến độ khiến tiền bị chôn rất lâu mới nhận được căn hộ.

can-ho-9-view-quan-9

TỔNG QUAN DỰ ÁN 9VIEW

Tên Dự Án: 9 View Apartment (Căn hộ 9View)
Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp
Đơn Vị Phân Phối: Hưng Thịnh Land
Dơn Vị Thi Công: Hưng Thịnh Construction
Vị Trí: 9 View, 18, Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM «« CLICK XEM CHI TIẾT
Diện Tích Dự Án: 10.000m2
Diện Tích Xây Dựng: 12.627 m2
Mật Độ Xây Dựng: 40%
Số Block: 03
Số Tầng: 18
Diện Tích Căn Hộ: 58.1 m2 – 86.98 m2
Tầng Hầm: 01
Tầng Thương Mại: 01
Tầng Căn Hộ: 18